Chuyển Nhà Tuy Hòa - Sài Gòn Hàng Tuần

Bạn có ít đồ dùng gia đình như: Ti vi, tủ lạnh, máy giặt, tủ đồ, bàn ghế và những đồ cá nhân... muốn gửi Sài Gòn về Phú Yên hoặc Phú Yên vào Sài Gòn. Hãy liên hệ PYE Hoàng Sơn.


Bạn có ít đồ dùng gia đình như: Ti vi, tủ lạnh, máy giặt, tủ đồ, bàn ghế và những đồ cá nhân... muốn gửi Sài Gòn về Phú Yên hoặc Phú Yên vào Sài Gòn. Dù ít hay nhiều, PYE Hoàng Sơn cũng sẽ đến tận nơi để bao bọc đóng gói kĩ càng, bốc xếp lên xe, giao nhận tận nơi từng vị trí trong gia đình của Bạn.

Không chỉ Sài Gòn về Tuy Hòa và ngược lại, PYE Hoàng Sơn cũng nhận vận chuyển vật dụng trong gia đình từ Sài Gòn, Biên Hòa - Đồng Nai, Phan Thiết, Phan Rang, Cam Ranh, Nha Trang về Tuy Hòa - Phú Yên.

Với đội ngũ xe tải dưới 2,5 tấn có thể vào thành phố để giao nhận tận nơi một cách dễ dàng, tiện ích. Từ nay bạn muốn gửi đồ dùng từ Tuy Hòa vào Sài Gòn và ngược lại, không phải tốn công sức phải bao bọc đóng gói, thuê xe ba gác chở ra bến xe để gửi về.

Thứ sáu hàng tuần xe chúng tôi sẽ xuất phát từ Tuy Hòa vào Sài Gòn, có mặt tại Sài Gòn vào Thứ 7/Chủ Nhật rất tiện ích cho những bạn đi làm có thể ở nhà nhận. Tuyến ngược lại, chúng tôi xuất phát vào thứ 2 về lại Tuy Hòa và thứ 3, rồi tiến hành giao tận nơi.

chuyển nhà phú yên sài gòn

Chúng tôi có đội ngũ Vận chuyển bốc xếp tận nơi, dù là nhà Phố, Chung cư.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TUY HÒA - SÀI GÒN VÀ NGƯỢC LẠI

* Chuyển nhà từ Phú Yên vào Sài Gòn với mức giá rẻ

- Chúng tôi cam kết giá chuyển nhà, văn phòng Phú Yên vào Sài Gòn và ngược lại rẻ nhất thị trường. Cứ hễ đến người thứ 6 hàng tuần xe tải của PYE Hoàng Sơn sẽ xuất phát từ Tuy Hòa - Sài Gòn.

- Chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng luôn có được phương án vận chuyển tiết kiệm nhất, bằng đội ngũ nhân viên tài xế và hậu cần nhiệt tình, vui vẻ và trách nhiệm trong công việc.

 

* Thời gian chuyển nhà từ Phú Yên vào Sài Gòn nhanh chóng

- Đồ đạc của khách hàng sẽ luôn đến nơi đúng thời hạn cam kết. Cứ đến thứ 6 hàng tuần xe tải sẽ xuất phát từ Tuy Hòa vào Sài Gòn, sau đó tiến hàng đi giao trả đồ dùng và nhận tận nơi.

- Thời gian vận chuyển nhà Phú Yên vào Sài Gòn được rút ngắn liên tục. chúng tôi  thường xuyên có nhân viên giám sát hành trình (và hệ thống định vị GPS), khắc phục kịp thời các vấn đề gây chậm trễ cho quá trình vận chuyển.

 

* Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng

- PYE Hoàng Sơn áp dụng quy trình bao gói an toàn: lớp thứ nhất bằng màng co PE, lớp thứ hai bằng xốp nổ hoặc nệm bọc, lớp cuối là carton và băng keo. Những đồ đạc giá trị lớn (dễ vỡ) sau đó sẽ được gia cố thêm bằng kiện gỗ.

- Khách hàng luôn kiểm soát được tình trạng của mọi đồ dùng nội thất, bằng bản kiểm kê (kèm hình ảnh) được chúng tôi cung cấp trước khâu đóng gói.

- Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi dàn xe tải hiện đại, đội ngũ tài xế tận tâm, mỗi lượt vận chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Chúng tôi cam kết không ghép hàng đối với dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói Phú Yên vào Sài Gòn.

- Chúng tôi cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng, mất mát, chậm trễ trong quá trình chuyển nhà, văn phòng.

 

chuyển nhà hồ chí minh về phú yên

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TUY HÒA - SÀI GÒN

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể liên hệ PYE Hoàng Sơn theo một trong những cách dưới đây:  

- Hotline: 0367.590.719 - 0935.624.602

- Zalo: 0367.590.719

- Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vantaiphuyenvn/

- Website: http://vantaiphuyen.vn/

 

Bước 2: Khảo sát miễn phí ( nếu có)

Nếu đồ đạc của Bạn quá nhiều hoặc Bạn không có thời gian để gửi thông tin. PYE Hoàng Sơn sẽ cho nhân viên đến tận nhà khảo sát và thu thập thông tin trước khi báo giá. Bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào cho việc này.

 

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã có đầy đủ thông tin vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại và báo giá chuyển nhà cho Bạn. Trong trường hợp Bạn đồng ý với mức giá PYE Hoàng Sơn đề xuất, Chúng tôi sẽ đưa xe tải tới để đóng gói, bốc xếp lên xe.

 

Bước 4: Thực hiện vận chuyển

Đúng ngày ngày thứ sáu hàng tuần chúng tôi sẽ vận chuyển Tuy Hòa - Sài Gòn, thứ bảy/ chủ nhật Sài Gòn - Tuy Hòa.

 

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng chỉ thanh toán khi kiểm tra đồ đạc toàn vẹn và hài lòng với dịch vụ vừa thực hiện. PYE Hoàng Sơn có hỗ trợ xuất VAT (+10%) trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

 

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Hoàn thành đơn hàng không có nghĩa PYE Hoàng Sơn hết trách nhiệm với Bạn. Sau 1-2 ngày, nhân viên CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe nhận xét của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện và giải quyết những khiếu nại (nếu có).

 

Bước 7: Hỗ trợ sau vận chuyển

Nếu khách hàng có khiếu nại mà lỗi được xác định do nhân viên PYE Hoàng Sơn, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí khắc phục.  

Ngay cả sau khi đã hoàn thành đơn hàng Bạn mới phát hiện ra vấn đề, đừng lo lắng hãy gọi cho PYE Hoàng Sơn để được hỗ trợ. Sự hài lòng của Bạn là mục tiêu tối thượng PYE Hoàng Sơn hướng đến.

 

Vì Sao Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Của PYE Hoàng Sơn

 

Chuyên nghiệp

Toàn bộ các công đoạn chuyển nhà được chuẩn hóa thành một quy trình vận chuyển nghiêm ngặt, rút ngắn thời gian và nhân lực thực hiện.

 

Nhiệt huyết

Tuổi đời trung bình 27, lứa tuổi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Khát khao được thể hiện mình và chinh phục những khách hàng khó tính.

 

Cam kết

Không chỉ là lời nói, những cam kết sẽ được hiện thực hóa trên hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp.

 

Hỗ trợ 24/7

Sau khi vận chuyển từ 1 – 2 ngày, NV CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe phản hồi của Khách hàng và giải quyết đến cùng những khiếu nại (nếu có).

 

Lời Cam Kết

Đến với PYE Hoàng Sơn, Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp từ các Bác Tài và nhân viên Hậu cần. Đặc biệt, PYE Hoàng Sơn cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra thiệt hại, mất mát đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển theo đúng với chính sách khiếu nại.