Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tại Tuy Hòa

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Tuy Hòa, Phú Yên. LH: 0367.590.719 . Email: vantaiphuyenvn@gmail.com.


Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Phú Yên PYE Hoàng Sơn giúp Qúy Công Ty có thể tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mỗi khi vận chuyển dọn dẹp từ nơi cũ đến mới làm việc mới.

 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phú Yên PYE HOÀNG SƠN

 

dịch vụ chuyển văn phòng

Làm việc chuyên nghiệp - Tận tâm với công việc

 

Thay vì tự mình đóng gói đồ, sắp đặt và di chuyển toàn bộ đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới bạn sẽ mất cả vài ngày để di chuyển chưa kể những rủi ro dễ mắc phải trong khi tháo lắp, vận chuyển.  

chuyển văn phòng công ty hải thạch phú yên

Di dời văn phòng công ty Hải Thạch từ Dự án Hầm Cù Mông và Toà Nhà Hải Thạch

 

Hãy đến với Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phú Yên của PYE Hoàng Sơn, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng - uy tín của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

 

Các Gói Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Của PYE Hoàng Sơn

* Chuyển văn phòng trọn gói

PYE Hoàng Sơn sẽ thực hiện toàn bộ các công việc chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Thực hiện trọn gói tối đa trong vòng 1 ngày. Ngay hôm sau, công ty của Bạn có thể hoạt động trở lại.  

Dịch vụ trọn gói thích hợp cho các công ty bận rộn, muốn chuyển văn phòng nhanh.

 

* Chuyển văn phòng giá rẻ

Trong gói này, Bạn chỉ thuê xe tải chuyển văn phòng mà không thuê nhân viên hậu cần (bốc xếp). Toàn bộ công việc như đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ đạc sẽ do công ty khách hàng tự thực hiện.  

Gói giá rẻ thích hợp cho văn phòng nhỏ, nhân viên đủ sức khỏe và chuyên môn thực hiện.

 

* Chuyển văn phòng một phần

Khách hàng làm trước một số công việc chuyển dọn như tự đóng gói hồ sơ, tháo rời máy móc… Phần còn lại do PYE Hoàng Sơn thực hiện. Khối lượng công việc giảm nên giá thành rẻ hơn dịch vụ trọn gói. Gói một phần phù hợp cho văn phòng trung bình, không đủ khả năng làm toàn bộ.

 

Phương Tiện Xe Tải Chuyển Văn Phòng

Xe tải Thaco Frontier 140: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 5.430 x 1.780 x 2.100 và có tải trọng là 1.400 kilogam. Có thể vận chuyển nhà cấp 4, phòng trọ.

xe tải chuyển văn phòng

Xe tải Thaco Ollin: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 6.210 x 2.150 x 2.290 mm và tải trọng cho phép chở là 4.995 kilogam. Có thể vận chuyển một ngôi nhà 2 tầng, văn phòng công ty, kho hàng.

Quy Trình Chuyển Văn Phòng Phú Yên PYE Hoàng Sơn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể liên hệ PYE Hoàng Sơn theo một trong những cách dưới đây:  

- Hotline: 0367.590.719

- Zalo: 0367.590.719

- Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vantaiphuyenvn/

- Website: http://vantaiphuyen.vn/

 

Bước 2: Khảo sát miễn phí

Nếu đồ đạc của Bạn quá nhiều hoặc Bạn không có thời gian để gửi thông tin. PYE Hoàng Sơn sẽ cho nhân viên đến tận nhà khảo sát và thu thập thông tin trước khi báo giá. Bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào cho việc này.

 

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã có đầy đủ thông tin vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại và báo giá chuyển văn phòng cho Bạn. Trong trường hợp Bạn đồng ý với mức giá PYE Hoàng Sơn đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

 

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng ngày giờ trong hợp đồng, nhân viên PYE Hoàng Sơn sẽ tiến hành vận chuyển nhà văn phòng cho Bạn. Toàn bộ quá trình được thực hiện theo hướng chuyên môn hóa:

- Nhân viên đóng gói: Phân loại, đóng gói hồ sơ, sách vở, văn phòng phẩm… trong những thùng carton riêng biệt. Với những đồ đạc dễ vỡ như sành sứ, thủy tinh… trên thùng có ký hiệu riêng cảnh báo.

- Nhân viên bao bọc: Nhằm tránh trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Bàn, ghế, tủ gỗ, máy lạnh, tủ lạnh… sau khi tháo lắp sẽ được bao bọc theo tiêu chuẩn 3 lớp. Lớp trong cùng cuốn màng PE, lớp kế tiếp chèn thùng carton, lớp ngoài cùng quấn thêm màng PE và băng keo.  

- Nhân viên tháo lắp: Đội ngũ kỹ thuật đảm nhận riêng việc tháo lắp tủ gỗ, máy lạnh, bàn… Đảm bảo khả năng hoạt động bình thường sau khi lắp đặt.  

- Xe tải: PYE Moves cung cấp đa dạng các loại xe tải từ 500kg đến 5 tấn, độ mới > 90% dành riêng chở đồ văn phòng và các vật dụng trong gia đình. Thùng xe sạch sẽ, không có mùi.  

- Công cụ hỗ trợ: Trang bị đầy đủ các vật dụng phục vụ công việc vận chuyển văn phòng như máy khoan, xe kéo, thang xếp, bộ dụng cụ tháo lắp… Nếu Bạn tự chuyển văn phòng, có thể liên hệ PYE Hoàng Sơn để mượn các vật dụng trên.

 

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng chỉ thanh toán khi kiểm tra đồ đạc toàn vẹn và hài lòng với dịch vụ vừa thực hiện. PYE Hoàng Sơn có hỗ trợ xuất VAT (+10%) trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

 

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

oàn thành đơn hàng không có nghĩa PYE Hoàng Sơn hết trách nhiệm với Bạn. Sau 1-2 ngày, nhân viên CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe nhận xét của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện và giải quyết những khiếu nại (nếu có).

 

Bước 7: Hỗ trợ sau vận chuyển

Nếu khách hàng có khiếu nại mà lỗi được xác định do nhân viên PYE Hoàng Sơn, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí khắc phục.  

 

Ngay cả sau khi đã hoàn thành đơn hàng Bạn mới phát hiện ra vấn đề, đừng lo lắng hãy gọi cho PYE Hoàng Sơn để được hỗ trợ. Sự hài lòng của Bạn là mục tiêu tối thượng PYE Hoàng Sơn hướng đến.

 

Lời Cam Kết

 

Đến với PYE Hoàng Sơn, Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp từ các Bác Tài và nhân viên Hậu cần. Đặc biệt, PYE Hoàng Sơn cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra thiệt hại, mất mát đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển theo đúng với chính sách khiếu nại.

ĐẶT dỊCH vỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI PHÚ YÊN

0367.590.719 ( Gặp Định)

0935 624 602 ( Gặp Hoàng)

( Lắng nghe 24/24)

 

Trân trọng.