Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Phú Yên. LH: 0367.590.719 . Email: vantaiphuyenvn@gmail.com.


Di dời và vận chuyển nhà xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó. Bởi số lượng máy móc thiết bị quy mô, không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp. Đòi hỏi cần có phương án thật khoa học mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản.

 

Dịch vụ chuyển kho xưởng Phú Yên PYE HOÀNG SƠN

 

Dịch vụ chuyển kho nhà xưởng chuyên nghiệp từ lâu được cung cấp tại công ty taxi tải chuyển nhà PYE Hoàng Sơn với nhiều tiện ích mà dịch vụ chuyển kho nhà xưởng đã mang lại giúp quý khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công  sức và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.

 

dịch vụ chuyển nhà xưởng

 

PYE Hoàng Sơn là một công ty có kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước và nhận lại được sự hài lòng của mọi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xây dựng hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó, và hơn cả là lên phương án di dời kỹ lưỡng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 

Các Gói Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Của PYE Hoàng Sơn

 

* Chuyển kho xưởng trọn gói

PYE Moves sẽ thực hiện toàn bộ các công việc chuyển từ kho xưởng cũ sang kho xưởng mới. Thực hiện trọn gói tối đa trong vòng 1 ngày. Ngay hôm sau, công ty của Bạn có thể hoạt động trở lại. Dịch vụ trọn gói thích hợp cho các công ty bận rộn, muốn chuyển kho xưởng nhanh.

 

* Chuyển kho xưởng giá rẻ

Trong gói này, Bạn chỉ thuê xe tải chuyển kho xưởng mà không thuê nhân viên hậu cần (bốc xếp). Toàn bộ công việc như đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ đạc sẽ do công ty khách hàng tự thực hiện. Gói giá rẻ thích hợp cho kho xưởng nhỏ, nhân viên đủ sức khỏe và chuyên môn thực hiện.

 

* Chuyển kho xưởng một phần

Khách hàng làm trước một số công việc chuyển dọn như tự đóng gói hồ sơ, tháo rời máy móc… Phần còn lại do PYE Moves thực hiện. Khối lượng công việc giảm nên giá thành rẻ hơn dịch vụ trọn gói. Gói một phần phù hợp cho kho xưởng trung bình, không đủ khả năng làm toàn bộ.

 

Phương Tiện Xe Tải Chuyển Kho Xưởng Của PYE Hoàng Sơn

 

Xe tải Thaco Frontier 140: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 5.430 x 1.780 x 2.100 và có tải trọng là 1.400 kilogam.

chuyển nhà xưởng tại phú yên

Xe tải Thaco Ollin: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 6.210 x 2.150 x 2.290 mm và tải trọng cho phép chở là 4.995 kilogam.

Lời Cam Kết

Vận chuyển hàng hóa cho Qúy khách cũng như đang vận chuyển cho chính người thân trong gia đình. Nhiệt tình – Cẩn thận – Chu đáo trước, trong và sau quá trình vận chuyển. Nếu không may hư hỏng hay thất lạc đồ đạc, PYE Moves cam kết sẽ đền bù cho Bạn 100% giá trị thiệt hại.

Điều này được quy định rõ ràng bằng hợp đồng vận chuyển giữa hai bên. Nghĩa là quyền lợi của Bạn luôn được bảo vệ trước pháp luật.

 

Đặt Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Phú Yên PYE Hoàng Sơn

0367.590.719 ( Gặp Định)

0935 624 602 ( Gặp Hoàng)

( Lắng nghe 24/24)