Chành Xe Phú Yên

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ từ Phú Yên đi các tỉnh và ngược lại. LH: 0935 624 602 . Email: vantaiphuyenvn@gmail.com.


CHÀNH XE TẢI PYE HOÀNG SƠN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Thành phố Tuy Hòa 40 năm sau giải phóng đã chuyển mình từ một thị xã nhỏ trở thành một đô thị loại I. Những công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị được đầu tư đã giúp thành phố thay đổi diện mạo, tạo ấn tượng với người dân và du khách. TP Tuy Hòa đang thu hút đông đúc dân cư đến sinh sống và làm ăn buôn bán, khiến cho nhu cầu giao thương hàng hóa tăng cao. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân tại đây vô cùng lớn.

chành xe tải phú yênChành xe tải phú yên

PYE Hoàng Sơn - Đơn vị vận tải hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp tại Phú Yên.

CHÀNH XE TẢI PYE HOÀNG SƠN - ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN UY TÍN

Dịch vụ chành xe chuyển hàng từ Tuy Hòa, Phú Yên đi Nha Trang, TPHCM với giá cước phí rẻ chất lượng nhất trên toàn quốc.

Để có thể đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ từ Phú Yên đi Nha Trang, Hồ Chí Minh và ngược lại. Đòi hỏi các công ty vận tải cần phải có một quy trình vận chuyển khoa học, hiệu quả. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành.

Là một trong những công ty có nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải công ty PYE Hoàng Sơn sớm đã nhận ra thị trường tiềm năng này và từ đó chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng đến và đi từ Phú Yên.
PYE Hoàng Sơn hiện và đang phát triển dịch vụ vận tải hàng hóa theo tuyến Tuy Hòa – Nha Trang – Hồ Chí Minh với các dòng xe tải nhỏ, vừa như 1,5 tấn – 2,5 – 5 tấn – 8 tấn mui bạc; và những tuyến không chuyên lân cận khác như: Tuy Hòa - Quy Nhơn - Đà Nẵng; Tuy Hòa - Gia Lai - KonTum; Tuy Hòa - Buôn Mê Thuột - Đắk Nông. Tương lai, PYE Hoàng Sơn sẽ cố gắng phát huy những năng lực vốn có của mình để đầu tư nhiều đầu xe tải hơn nữa và phục vụ ngày càng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

 

ĐỘI XE TẢI VẬN CHUYỂN

 

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ xe tải hùng hậu và đang đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài tỉnh hằng ngày.

Công ty TNHH PYE Hoàng Sơn được thành lập vào ngày 31/07/2015, MST: 4401013204 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Phú Yên cấp.

Công ty TNHH PYE Hoàng Sơn

 

Add:  44/15 Nguyễn Huệ, F.5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

 

Email: vantaiphuyenvn@gmail.com

 

Website: www.vantaiphuyen.vn

 

Facebook: FB/vantaiphuyen

 

ĐIỂM NHẬN HÀNG SÀI GÒN

Kho Hàng Á Châu

 • Địa chỉ: Bến Xe Thái Tuấn, Số 02 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM.
 • Điện thoại: 0917477712

ĐIỂM NHẬN HÀNG PHÚ YÊN

 • Điện thoại: 0935 624 602
 • Địa chỉ: 44/15 Nguyễn Huệ, F.5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

PYE Hoàng Sơn hiện tại đang sử dụng và khai thác dòng xe tải như 1,5 tấn – 2,5 tấn - 5 tấn mui bạc cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Tuy Hòa - Nha Trang - TP. HCM (hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến, chuyển nhà trọn gói)và các tuyến không chuyên với các tỉnh lân cận (theo lịch cứ tuần / chuyến). Lịch trình và tuyến chạy như sau:

 • Tuyến Tuy Hòa - Nha Trang - Tp. HCM: Thứ 6 hàng tuần xuất phát
 • Tuyến Tp. HCM – Nha Trang - Tuy Hòa: Thứ 2 hàng tuần xuất phát
 • Tuyến TP Tuy Hòa - Quy Nhơn - Đà Nẵng: Một tuần / chuyến
 • Tuyến TP Tuy Hòa - Buôn Mê Thuột: Một tuần / chuyến
 • Tuyến Tp Tuy Hòa - PleiKu - KonTum: Một tuần / chuyến
Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo tuyến: Tuy Hòa - Nha Trang - Hồ Chí Minh, hiện công ty chúng tôi đang nhận vận chuyển hàng hóa ( gồm cả: hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến, chuyển nhà trọn gói) với bảng giá cước phải chăng, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, chắc chắn PYE Hoàng Sơn sẽ làm bạn hài lòng.

dịch vụ vận chuyển bắc nam tại phú yên

Chành xe tải Phú Yên - Địa điểm nhận ký gửi hàng hóa chuyên nghiệp

Tài sản của khách hàng khi vận chuyển từ Phú Yên đi các tỉnh và ngược lại được kiểm kê, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn an toàn, khoa học.

ƯU ĐIỂM CHÀNH XE TẢI PHÚ YÊN

 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng, mất mát, chậm trễ trong quá trình vận chuyển hàng hóa theo tuyến.
 • Dịch vụ chành xe tải Phú Yên PYE Hoàng Sơn chuyên nghiệp, được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ xe tải hiện đại.
 • Hoạt động vận tải hàng hóa PYE Hoàng Sơn hoạt động hàng ngày (bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ).

Tổng Đài Đặt Dịch Vụ:   0935 624 602
VP. Tuy Hòa - Phú Yên
Add: Số 44/15 Nguyễn Huệ, P.5, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
Tel: 0935 624 602  - Zalo: 0367 590 719 (Hoàng Sơn)
Website: www.vantaiphuyen.vn       -      Email: vantaiphuyenvn@gmail.com