Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Yên

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Phú Yên. LH: 0367.590.719 . Email: vantaiphuyenvn@gmail.com.


PYE Hoàng Sơn – công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Nói đến Dịch vụ Taxi tải Chuyển Nhà ở Tuy Hòa thì không thể không nói đến PYE Hoàng Sơn. Đây là một trong những công ty Taxi tải chuyển nhà uy tín và thân thiện nhất tại Phú Yên.

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà trọn gói tại TP Tuy Hòa của PYE Hoàng Sơn

Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà là dịch vụ thuê xe tải với các trọng lượng khác nhau phù hợp với số lượng đồ đạc mà khách hàng muốn chuyển. Việc cho thuê xe tải này thường có thể hiểu là các bạn phải tháo dỡ, đóng thùng các đồ đạc và mang lên xe tải và chuyển đi, người cho thuê xe chỉ cho thuê xe và người lái xe. 

Tuy nhiên ở PYE Hoàng Sơn không chỉ có dịch vụ như vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của PYE Hoàng Sơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên PYE HOÀNG SƠN

dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Phú yên

Với 5 năm trong ngành Dịch vụ chuyển nhà PYE Hoàng Sơn đã có 500+ khách hàng sử dụng qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên. Chúng tôi đều được đánh giá chất lượng dịch vụ tốt nhất về giá thành phải chăng.

Các Hình Thức Chuyển Nhà Tại Phú Yên

Đơn vị Taxi tải chuyển nhà PYE Hoàng Sơn mang đến cho khách hàng 5 loại dịch vụ cho thuê xe tải khác nhau. Mỗi loại dịch vụ dưới đây sẽ có ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

 

* Chuyển nhà trọn gói

Thực hiện toàn bộ các công việc chuyển nhà bao gồm: Bao bọc, đóng gói, tháo lắp, vận chuyển và lắp đặt lại tại nhà mới. Đảm bảo đồ đạc nguyên vẹn sau quá trình chuyển dọn.

 

* Chuyển nhà tiết kiệm

Nhân viên và người nhà khách hàng sẽ cùng thực hiện công việc chuyển nhà, có thể phụ một phần hoặc toàn phần nhằm giảm tiết kiệm chi phí trong quá trình chuyển dọn.

 

* Thuê xe tải chuyển nhà

Trong gói này, Bạn chỉ thuê xe tải chuyển nhà mà không thuê người vận chuyển, đóng gói, bao bọc. Đây gói rẻ nhất dành cho các Bạn sinh viên, hay các gia đình trẻ.

 

* Chuyển nhà ban đêm:

Dành cho người lao động bận rộn không có thể gian rảnh ở ban ngày. PYE Moves cung cấp dịch vụ chuyển nhà ban đêm trọn gói với bảng giá cước nhu ban ngày.

 

* Chuyển nhà ngoài tỉnh:

Chúng tôi có đội ngũ xe tải hùng hậu và đội hậu cần chuyên nghiệp nên PYE Hoàng Sơn giúp bạn di dời nhà đến chỗ ở mới ngoài tỉnh Phú Yên trở nên nhanh chóng, an toàn và dễ dàng.

 

Phương Tiện Xe Tải Chuyển Nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn

Kích thước của xe tải

Có rất nhiều kích thước xe tải cho thuê khác nhau tại đơn vị. Các khối lượng xe là 750 kg, 2.4 tấn, 3.5 tấn và 5 tấn. Với các khối lượng này sẽ đáp ứng hầu hết các khách hàng riêng biệt với số lượng đồ đạc cần chuyển. Các bạn nên căn cứ vào đồ đạc để có thể chọn lựa loại xe phù hợp nhất với nhà của mình. 

Nếu Bạn vẫn chưa biết xe tải nào phù hợp với đồ đạc, Bạn có thể tham khảo cách chọn xe tải chuẩn nhất do PYE Hoàng Sơn dựa vào thực tế tổng hợp để ước lượng chính xác nhé.

phương tiện xe tải chuyển nhà

- Xe tải Kia Frontier 140: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 5.430 x 1.780 x 2.100, kích thước lọt thùng xe: 3.500 x 1.670 x 1.700 và có tải trọng là 1.400 kilogam. Xe tải này có thể vận chuyển được nhà cấp 4, phòng trọn và đi trong thành phố vào ban ngày.

- Xe tải Kia K250: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 5.430 x 1.780 x 2.100, kích thước lọt thùng: 3.500 x 1.670 x 1.700 và có tải trọng là 2.400 kilogam. Xe tải này có thể vận chuyển được nhà cấp 4, phòng trọn và đi trong thành phố vào ban ngày.

Xe tải Thaco Ollin 500B: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 6.210 x 2.150 x 2.290 mm, kích thước lọt thùng: 4.350 x 2.020 x 1.880 và tải trọng cho phép chở là 4.995 kilogam. Có thể vận chuyển một ngôi nhà 2 tầng, văn phòng công ty, kho hàng.

Quy Trình Chuyển Nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể liên hệ Dịch vụ chuyển nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn theo một trong những cách dưới đây:  

- Hotline: 0367.590.719

- Zalo: 0367.590.719

- Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vantaiphuyenvn/

- Website: http://vantaiphuyen.vn/

 

Bước 2: Khảo sát miễn phí

Nếu đồ đạc của Bạn quá nhiều hoặc Bạn không có thời gian để gửi thông tin. Chuyển nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn sẽ cho nhân viên đến tận nhà khảo sát và thu thập thông tin trước khi báo giá. Bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào cho việc này.

 

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã có đầy đủ thông tin vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại và báo giá chuyển nhà cho Bạn. Trong trường hợp Bạn đồng ý với mức giá Chuyển nhà PYE Hoàng Sơn đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

 

Bước 4: Thực hiện vận chuyển

Đúng ngày giờ, PYE Hoàng Sơn sẽ tiến hành vận chuyển theo các điều khoản trong hợp đồng. Bạn có toàn quyền giám sát và điều hướng trong quá trình vận chuyển. PYE Hoàng Sơn khuyến khích điều này.

 

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng chỉ thanh toán khi kiểm tra đồ đạc toàn vẹn và hài lòng với dịch vụ vừa thực hiện. PYE Moves có hỗ trợ xuất VAT (+10%) trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

 

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

oàn thành đơn hàng không có nghĩa PYE Hoàng Sơn hết trách nhiệm với Bạn. Sau 1-2 ngày, nhân viên CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe nhận xét của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện và giải quyết những khiếu nại (nếu có).

 

Bước 7: Hỗ trợ sau vận chuyển

Nếu khách hàng có khiếu nại mà lỗi được xác định do nhân viên PYE Moves, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí khắc phục.  

Ngay cả sau khi đã hoàn thành đơn hàng Bạn mới phát hiện ra vấn đề, đừng lo lắng hãy gọi cho PYE Moves để được hỗ trợ. Sự hài lòng của Bạn là mục tiêu tối thượng PYE Moves hướng đến.

 

Vì Sao Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn

 

Chuyên nghiệp

Toàn bộ các công đoạn chuyển nhà được chuẩn hóa thành một quy trình vận chuyển nghiêm ngặt, rút ngắn thời gian và nhân lực thực hiện.

 

Nhiệt huyết

Tuổi đời trung bình 27, lứa tuổi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Khát khao được thể hiện mình và chinh phục những khách hàng khó tính.

 

Cam kết

Không chỉ là lời nói, những cam kết sẽ được hiện thực hóa trên hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp.

 

Hỗ trợ 24/7

Sau khi vận chuyển từ 1 – 2 ngày, NV CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe phản hồi của Khách hàng và giải quyết đến cùng những khiếu nại (nếu có).

 

Lời Cam Kết

Đến với Dịch vụ chuyển nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn, Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp từ các Bác Tài và nhân viên Hậu cần. Đặc biệt, PYE Hoàng Sơn cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra thiệt hại, mất mát đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển theo đúng với chính sách khiếu nại.

 

giá cước vận tải