Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói

Nói đến Dịch vụ Chuyển Nhà, Văn phòng trọn gói ở Phú Yên thì không thể không nói đến PYE Hoàng Sơn. PYE Hoàng Sơn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Phú Yên, Luôn hướng đến khách hàng là trên hết.


PYE Hoàng Sơn – công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Khách hàng khi có nhu cầu cần chuyển nhà, chuyển văn phòng thường hay băn khoăn, thắc mắc trước những câu hỏi có liên quan đến bảng giá vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói như:
  • Giá dịch vụ chuyển dọn nhà văn phòng trọn gói là bao nhiêu?
  • Bảng giá cước dịch vụ chuyển dọn nhà được tính như thế nào?
  • Làm sao để chọn công ty chuyển nhà, văn phòng uy tín với chi phí chuyển nhà trọn gói tốt nhất?
  • Làm thế nào để chọn đúng đơn vị chuyển nhà uy tín với giá rẻ mà không lo bị thất thoát đồ đạc trong quá trình chuyển dọn?

dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở phú yên

Hoàng Sơn Moving - Đơn vị chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp tại Phú Yên

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên. Hãy call ngay 0367 590 719 hoặc email: vantaiphuyenvn@gmail.com để được nhận viên Hoàng Sơn Moving tư vấn và báo giá chi tiết. Trước hết, Hoàng Sơn Moving xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chi tiết nhất.

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà trọn gói tại TP Tuy Hòa của PYE Hoàng Sơn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói PYE Hoàng Sơn cung cấp một bảng giá cước phải chăng, rõ ràng. Hồi giờ, chúng tôi chưa bao giờ để khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói cũng như giá cả dịch vụ.

Tùy thuộc vào công trình chuyển nhà mà giá dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

  • Cách tính thứ nhất: Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có).
  • Cách tính thứ hai: Nhân viên PYE Hoàng Sơn Moving sẽ đến nắm danh sách đồ dùng, rồi báo giá theo từng loại đồ dùng (như: tủ đồ, bộ ghế sofa, bàn ăn, tủ lạnh, máy giặc, ti vi). Với các tính này, phù hợp với khách hàng đồ dùng ít, đồ nặng cồng kềnh. Chúng tôi sẽ đảm nhận công việc vận chuyển trọn gói theo từng món đồ.
Với Hoàng Sơn Moving, dọn nhà rất đơn giản khi Bạn chọn đúng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín. Hãy để Hoàng Sơn Moving là người Bạn đồng hành, cùng Bạn sẻ chia những buồn vui trong hành trình về nhà mới.
Với cái tâm và tầm đã được chứng minh qua hàng ngàn đơn hàng vận chuyển, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm Bạn thất vọng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên PYE HOÀNG SƠN

dịch vụ chuyển nhà tại phú yên

PYE Hoàng Sơn hướng đến là đơn vị chuyển nhà trọn gói số 1 tại Phú Yên

Với 5 năm trong ngành Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Phú Yên, PYE Hoàng Sơn đã có 1000+ khách hàng sử dụng qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên. Chúng tôi đều được đánh giá chất lượng dịch vụ tốt nhất và bảng giá cước phải chăng.

Các Hình Thức Chuyển Nhà Tại Phú Yên

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Phú Yên, PYE Hoàng Sơn sẽ mang đến cho khách hàng 5 loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 

* Chuyển nhà trọn gói

Nhân viên của PYE Hoàng Sơn sẽ thực hiện toàn bộ các công việc chuyển nhà, văn phòng một cách trọn gói. Bao gồm các công viêc: Phân loại đồ dùng; tiến hàng bao bọc và đóng gói; vận chuyển; sẵn xếp lại đồ đạc theo đúng vị trí yêu cầu.

 

* Chuyển nhà tiết kiệm

Nhân viên của PYE Hoàng Sơn sẽ cùng với người nhà khách hàng thực hiện công việc chuyển nhà, văn phòng. Khách hàng có thể phụ một phần hoặc toàn phần nhằm giảm tiết kiệm chi phí trong quá trình chuyển dọn.

 

* Thuê xe tải chuyển nhà

Khách hàng đã có người thực hiện các công việc như: Phân loại; bao bọc và đóng gói; bốc xếp. Nhân viên của PYE Hoàng Sơn chỉ đảm nhận công việc xe tải vận chuyển.

 

* Chuyển nhà ban đêm:

Dành cho người lao động bận rộn không có thể gian rảnh ở ban ngày. PYE Hoàng Sơn cung cấp dịch vụ chuyển nhà ban đêm trọn gói với bảng giá cước như ban ngày.

 

* Chuyển nhà ngoài tỉnh:

Chúng tôi có đội ngũ xe tải hùng hậu và đội hậu cần chuyên nghiệp nên PYE Hoàng Sơn giúp bạn di dời nhà, văn phòng đến chỗ ở mới ngoài tỉnh Phú Yên trở nên nhanh chóng, an toàn và dễ dàng.

 

Phương Tiện Xe Tải Chuyển Nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn

Kích thước của xe tải

PYE Hoàng Sơn cung cấp các dòng xe tải 1,5 tấn - 2,5 tấn - 5,7 tấn mui bạc để chuyển nhà, văn phòng trọn gói trong và ngoài tỉnh Phú Yên.

Nếu Bạn vẫn chưa biết xe tải nào phù hợp với đồ đạc, Bạn có thể tham khảo cách chọn xe tải chuẩn nhất do PYE Hoàng Sơn dựa vào thực tế tổng hợp để ước lượng chính xác nhé.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở phú yêndịch vụ taxi tải chuyển nhà ở phú yên

Hoàng Sơn Moving luôn có đội xe tải đa dạng về kích thước và tải trọng

- Xe tải Kia Frontier 140: có tải trọng chở hàng 1,4 tấn và kích thước lọt thùng vận chuyển dài 3m5 x Rộng 1m67 x Cao 1m9, tương ứng với 10m3 hàng hóa.

- Xe tải Kia K250: có tải trọng chở hàng 2,4 tấn và kích thước lọt thùng vận chuyển dài 3m5 x Rộng 1m67 x Cao 1m9, tương ứng với 10m3 hàng hóa.

taxi tải chuyển nhà ở phú yên

Đội xe taxi tải chuyển nhà Tuy Hòa - NHA TRANG - CAM RANH - PHAN RANG - PHAN THIẾT - VŨNG TÀU - ĐỒNG NAI - BÌNH DƯƠNG - Hồ Chí Minh chạy hàng ngày liên tục.

Xe tải Thaco Ollin 500B: có tải trọng chở hàng 5 tấn và kích thước lọt thùng vận chuyển dài 4m350 x Rộng 1m8 x Cao 2m1, tương ứng với 17m3 hàng hóa.

- Xe tải HINO 500 dài 5m7: Đây là dòng xe tải có kích thước lọt thùng: 5.700 x 2.340 x 2.300 và tải trọng cho phép chở là 5.700 kilogam.

Quy Trình Chuyển Nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể liên hệ Dịch vụ chuyển nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn theo một trong những cách dưới đây:  

- Hotline: 0367 590 719, ZALO 0367590719 khách chụp hình ảnh đồ dùng, gởi vị trí sau đó nhân viên sẽ tư vấn bao giá cho bạn ngay.

- Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vantaiphuyenvn/

- Website: http://vantaiphuyen.vn/

 

Bước 2: Khảo sát hoặc không

Nếu đồ dùng bạn đơn gian, bạn đã gởi đầy đủ qua ZALO thì nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ, báo giá cho bạn ngay. Nếu đồ đạc của Bạn quá nhiều hoặc Bạn không có thời gian để gửi thông tin cụ thể chi tiết. Chuyển nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn sẽ cho nhân viên đến tận nhà khảo sát và thu thập thông tin trước khi báo giá. Bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào cho việc này.

dịch vụ chuyển nhà ở phú yên

PYE Hoàng Sơn báo giá nhanh chóng, chính xác và thủ tục rõ ràng.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã có đầy đủ thông tin vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại và báo giá chuyển nhà cho Bạn. Trong trường hợp Bạn đồng ý với mức giá Chuyển nhà PYE Hoàng Sơn đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

 

Bước 4: Thực hiện vận chuyển

Đúng ngày giờ, PYE Hoàng Sơn sẽ tiến hành vận chuyển theo các điều khoản trong hợp đồng. Bạn có toàn quyền giám sát và điều hướng trong quá trình vận chuyển. PYE Hoàng Sơn khuyến khích điều này.

 

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng chỉ thanh toán khi kiểm tra đồ đạc toàn vẹn và hài lòng với dịch vụ vừa thực hiện. PYE Moves có hỗ trợ xuất VAT (+10%) trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

 

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

oàn thành đơn hàng không có nghĩa PYE Hoàng Sơn hết trách nhiệm với Bạn. Sau 1-2 ngày, nhân viên CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe nhận xét của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện và giải quyết những khiếu nại (nếu có).

 

Bước 7: Hỗ trợ sau vận chuyển

Nếu khách hàng có khiếu nại mà lỗi được xác định do nhân viên PYE Moves, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí khắc phục.  

Ngay cả sau khi đã hoàn thành đơn hàng Bạn mới phát hiện ra vấn đề, đừng lo lắng hãy gọi cho PYE Moves để được hỗ trợ. Sự hài lòng của Bạn là mục tiêu tối thượng PYE Moves hướng đến.

dịch vụ chuyển nhà pye hoàng sơn phú yên

Đội ngũ PYE Hoàng Sơn luôn làm việc với tiêu chí " An toàn, nhanh chóng và chất lượng".

 

Vì Sao Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn

 

Chuyên nghiệp

Toàn bộ các công đoạn chuyển nhà được chuẩn hóa thành một quy trình vận chuyển nghiêm ngặt, rút ngắn thời gian và nhân lực thực hiện.

 

Nhiệt huyết

Tuổi đời trung bình 27, lứa tuổi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Khát khao được thể hiện mình và chinh phục những khách hàng khó tính.

 

Cam kết

Không chỉ là lời nói, những cam kết sẽ được hiện thực hóa trên hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp.

 

Hỗ trợ 24/7

Sau khi vận chuyển từ 1 – 2 ngày, NV CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe phản hồi của Khách hàng và giải quyết đến cùng những khiếu nại (nếu có).

 

Lời Cam Kết

Đến với Dịch vụ chuyển nhà Phú Yên PYE Hoàng Sơn, Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp từ các Bác Tài và nhân viên Hậu cần. Đặc biệt, PYE Hoàng Sơn cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra thiệt hại, mất mát đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển theo đúng với chính sách khiếu nại.

Hoàng Sơn Moving
VP. Tuy Hòa - Phú Yên
Add: Số 44/15 Nguyễn Huệ, P.5, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
Tel:
0367 590 719  - Zalo: 0367 590 719 (Hoàng Sơn)
Website: www.vantaiphuyen.vn       -      Email: vantaiphuyenvn@gmail.com

giá cước vận tải