Chuyển Nhà Tuy Hòa - Hồ Chí Minh

Chuyển Nhà PYE Hoàng Sơn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Tuy Hòa vào Hồ Chí Minh và ngược lại uy tín và chất lượng nhất tại Phú Yên.


PYE Hoàng Sơn – Chuyển nhà Tuy Hòa vào Hồ Chí Minh và ngược lại

Bạn có ít đồ dùng gia đình như: Ti vi, tủ lạnh, máy giặt, tủ đồ, bàn ghế và những đồ cá nhân... muốn gửi Hồ Chí Minh về Phú Yên hoặc Phú Yên vào Hồ Chí Minh. PYE Hoàng Sơn sẽ đến tận nơi tiến hành bao bọc, đóng gói cẩn thận, rồi bốc xếp lên xe tải và giao nhận tận nhà cho Bạn.

Không chỉ Hồ Chí Minh về Tuy Hòa và ngược lại, PYE Hoàng Sơn cũng nhận vận chuyển vật dụng trong gia đình từ Hồ Chí Minh, Biên Hòa - Đồng Nai, Phan Thiết, Phan Rang, Cam Ranh, Nha Trang về Tuy Hòa - Phú Yên.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI PHÚ YÊN PYE HOÀNG SƠN

PYE Hoàng Sơn phát triên một đội ngũ xe tải 1,5 tấn - 2,5 tấn - 5 tấn - 1 tấn đông lạnh giúp việc vận chuyển đồ dùng từ Tuy Hòa vào Hồ Chí Minh và ngược lại trở nên dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

PYE Hoàng Sơn là một trong những đơn vị đi đầu phát triển dịch vụ chuyển nhà theo tuyến cố định: Tuy Hòa - Hồ Chí Minh.

Chuyển Nhà PYE HOÀNG SƠN - Người Đồng Hành Cùng Bạn!

Với 5 năm trong ngành Dịch vụ chuyển nhà PYE Hoàng Sơn đã có 500+ khách hàng sử dụng qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên. Chúng tôi đều được đánh giá chất lượng dịch vụ tốt nhất về giá thành phải chăng.

Thấy nhu cầu chuyển nhà từ Tuy Hòa vào Hồ Chí Minh và ngược lại ngày càng nhiều nên Chuyển Nhà PYE Hoàng Sơn quyết định phát triển mô hình dịch vụ ngày: Chuyển Nhà Tuy Hòa - Hồ Chí Minh.

chuyển nhà phú yên sài gònchuyển nhà hồ chí minh về phú yên

PYE Hoàng Sơn - chuyển nhà, chung cư tại Hồ Chí Minh

Chuyển Nhà PYE Hoàng Sơn - Cam kết đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng

  • PYE Hoàng Sơn áp dụng quy trình bao gói an toàn: lớp thứ nhất bằng màng co PE, lớp thứ hai bằng xốp nổ hoặc nệm bọc, lớp cuối là carton và băng keo. Những đồ đạc giá trị lớn (dễ vỡ) sau đó sẽ được gia cố thêm bằng kiện gỗ.
  • Khách hàng luôn kiểm soát được tình trạng của mọi đồ dùng nội thất, bằng bản kiểm kê (kèm hình ảnh) được chúng tôi cung cấp trước khâu đóng gói.
  • Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi dàn xe tải hiện đại, đội ngũ tài xế tận tâm, mỗi lượt vận chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Chúng tôi cam kết không ghép hàng đối với dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói Phú Yên vào Sài Gòn.
  • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng, mất mát, chậm trễ trong quá trình chuyển nhà, văn phòng.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TUY HÒA - HỒ CHÍ MINH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể liên hệ PYE Hoàng Sơn theo một trong những cách dưới đây:  

- Hotline:

  • Taxi tải & giao nhận: 0367.590.719 (Zalo 0367.590.719)
  • Chuyển nhà: 0935 624 602
  • Bốc xếp: 0367.590.719 (Zalo 0367.590.719) - 0935 624 602

- Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vantaiphuyenvn/

- Website: http://vantaiphuyen.vn/

 

Bước 2: Khảo sát miễn phí ( nếu có)

Nếu đồ đạc của Bạn quá nhiều hoặc Bạn không có thời gian để gửi thông tin. PYE Hoàng Sơn sẽ cho nhân viên đến tận nhà khảo sát và thu thập thông tin trước khi báo giá. Bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào cho việc này.

chuyển nhà tuy hòa hồ chí minh

PYE Hoàng Sơn - cung cấp thủ tục chuyển nhà rõ ràng, chuyên nghiệp

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã có đầy đủ thông tin vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại và báo giá chuyển nhà cho Bạn. Trong trường hợp Bạn đồng ý với mức giá PYE Hoàng Sơn đề xuất, Chúng tôi sẽ đưa xe tải tới để đóng gói, bốc xếp lên xe.

 

Bước 4: Thực hiện vận chuyển

Đúng ngày ngày thứ sáu hàng tuần chúng tôi sẽ vận chuyển Tuy Hòa - Sài Gòn, thứ bảy/ chủ nhật Sài Gòn - Tuy Hòa.

 

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng chỉ thanh toán khi kiểm tra đồ đạc toàn vẹn và hài lòng với dịch vụ vừa thực hiện. PYE Hoàng Sơn có hỗ trợ xuất VAT (+10%) trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

 

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Hoàn thành đơn hàng không có nghĩa PYE Hoàng Sơn hết trách nhiệm với Bạn. Sau 1-2 ngày, nhân viên CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe nhận xét của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện và giải quyết những khiếu nại (nếu có).

 

Bước 7: Hỗ trợ sau vận chuyển

Nếu khách hàng có khiếu nại mà lỗi được xác định do nhân viên PYE Hoàng Sơn, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí khắc phục.  

Ngay cả sau khi đã hoàn thành đơn hàng Bạn mới phát hiện ra vấn đề, đừng lo lắng hãy gọi cho PYE Hoàng Sơn để được hỗ trợ. Sự hài lòng của Bạn là mục tiêu tối thượng PYE Hoàng Sơn hướng đến.

dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Nhân viên PYE Hoàng Sơn tỉ mỉ trong từng món đồ của Bạn.

 

Vì Sao Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Tuy Hòa vào Hồ Chí Minh Của PYE Hoàng Sơn

 

Chuyên nghiệp

Toàn bộ các công đoạn chuyển nhà được chuẩn hóa thành một quy trình vận chuyển nghiêm ngặt, rút ngắn thời gian và nhân lực thực hiện.

 

Nhiệt huyết

Tuổi đời trung bình 27, lứa tuổi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Khát khao được thể hiện mình và chinh phục những khách hàng khó tính.

 

Cam kết

Không chỉ là lời nói, những cam kết sẽ được hiện thực hóa trên hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp.

 

Hỗ trợ 24/7

Sau khi vận chuyển từ 1 – 2 ngày, NV CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe phản hồi của Khách hàng và giải quyết đến cùng những khiếu nại (nếu có).

 

Lời Cam Kết

Đến với PYE Hoàng Sơn, Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp từ các Bác Tài và nhân viên Hậu cần. Đặc biệt, PYE Hoàng Sơn cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra thiệt hại, mất mát đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển theo đúng với chính sách khiếu nại.

Thông tin liên hệ:

PYE Hoàng Sơn

 

Add:  44/15 Nguyễn Huệ, F.5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

 

Email: vantaiphuyenvn@gmail.com

 

Website: www.vantaiphuyen.vn

 

Facebook: FB/vantaiphuyen