Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Giá Rẻ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển dọn nhà trọ trọn gói giá rẻ tại Phú Yên. LH: 0367.590.719 . Email: vantaiphuyenvn@gmail.com.


Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ. PYE Hoàng Sơn cho ra đời Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tại Phú Yên. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ. Tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọ Phú Yên PYE HOÀNG SƠN

dịch vụ chuyển nhà trọ uy tín

PYE Hoàng Sơn đã thiết kế một dịch vụ chuyển nhà trọ dành riêng cho các Bạn sinh viên tại Phú Yên. Chà chà, cùng khám phá xem Dịch vụ chuyển nhà trọ Phú Yên PYE Hoàng Sơn có gì nhé.

Lợi Ích Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Phú Yên PYE Hoàng Sơn

- Chất lượng dịch vụ: Lợi ích mà dịch vụ mang lại giúp bạn di chuyển đồ đạc nhà trọ nhanh hơn, gọn gàng hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% cho đồ đạc mỗi khi di chuyển.

- Giá cả phải chăng: Sinh viên mà, đồng tiền đi liền khúc ruột, cắt ra một khúc ta nói ăn mì tôm nguyên tháng luôn. Bởi thế, PYE Moves chuyển nhà trọ cho sinh viên với mức giá sinh viên. Đảm bảo mức giá hợp lý và không phát sinh.  

- Nhân viên vận chuyển thân thiện: Các anh tài xế, hậu cần (bốc xếp) thì đẹp trai dễ thương thôi rồi. Không chỉ làm việc chuyên nghiệp mà còn sẵn sằng phụ giúp Bạn khi cần.

 

Các Gói Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Phú Yên PYE Hoàng Sơn

* Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói

Khi đồ đạc quá nhiều trong khi Bạn lại bận rộn, dịch vụ trọn gói sẽ là lựa chọn tối ưu.  

Công ty sẽ lo cho Bạn tất tần tật: từ đóng gói, bao bọc, vận chuyển… Nói chung là hoàn thành từ A tới Z, mà Bạn không cần chạm tay vào bất cứ thứ gì.

* Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ

Bạn chỉ thuê xe chuyển phòng trọ mà không thuê nhân viên vận chuyển, đóng gói. Giá thì rẻ nhất rồi nhưng sẽ hơi cực một chút, Bạn phải tự mình làm tất cả mọi việc. Nên chỉ sử dụng gói này khi có sức khỏe hay có bạn bè, người thân phụ giúp nha.

* Dịch vụ chuyển nhà trọ tiết kiệm

Bạn tự đóng gói trước đồ đạc trong phòng, phần việc còn lại sẽ do nhân viên PYE Moves lo.  

Giá gói tiết kiệm rẻ hơn dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói sinh viên và đặc biệt phù hợp cho phòng trọ ở ghép, có nhiều Bạn trong phòng cùng tham gia.

 

Phương Tiện Xe Tải Chuyển Nhà Trọ PYE Hoàng Sơn

phương tiện xe tải chuyển nhà

Xe tải Thaco Frontier 140: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 5.430 x 1.780 x 2.100 và có tải trọng là 1.400 kilogam. Có thể vận chuyển nhà cấp 4, phòng trọ.

Xe tải Thaco Ollin: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 6.210 x 2.150 x 2.290 mm và tải trọng cho phép chở là 4.995 kilogam. Có thể vận chuyển một ngôi nhà 2 tầng, văn phòng công ty, kho hàng.

Quy Trình Vận Chuyển Nhà Trọ Phú Yên PYE Hoàng Sơn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin  

Khách hàng có thể liên hệ PYE Hoàng Sơn theo một trong những cách dưới đây:

- Hotline: 0367.590.719

- Zalo: 0367.590.719   

- Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vantaiphuyenvn/  

- Website: http://vantaiphuyen.vn/

 

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Sau khi đã có đầy đủ thông tin vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại và báo giá chuyển nhà trọ cho Bạn.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển  

Đúng ngày giờ, PYE Hoàng Sơn sẽ tiến hành vận chuyển theo yêu cầu. Bạn có toàn quyền giám sát và điều hướng trong quá trình vận chuyển.

 

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán  

Khách hàng chỉ thanh toán khi kiểm tra đồ đạc toàn vẹn và hài lòng với dịch vụ vừa thực hiện.

 

Bước 5: Chăm sóc khách hàng  

Hoàn thành đơn hàng không có nghĩa PYE Hoàng Sơn hết trách nhiệm với Bạn. Sau 1-2 ngày, nhân viên CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe nhận xét của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện và giải quyết những khiếu nại (nếu có).     

 

Bước 6: Hỗ trợ sau vận chuyển  

Nếu khách hàng có khiếu nại mà lỗi được xác định do nhân viên PYE Hoàng Sơn, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí khắc phục.    

Ngay cả sau khi đã hoàn thành đơn hàng Bạn mới phát hiện ra vấn đề, đừng lo lắng hãy gọi cho PYE Hoàng Sơn để được hỗ trợ. Sự hài lòng của Bạn là mục tiêu tối thượng PYE Hoàng Sơn hướng đến.

 

Lời Cam Kết

 

Đến với PYE Hoàng Sơn, Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp từ các Bác Tài và nhân viên Hậu cần. Đặc biệt, PYE Hoàng Sơn cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra thiệt hại, mất mát đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển theo đúng với chính sách khiếu nại.

Đặt Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà Trọ PYE Hoàng Sơn

0367.590.719 ( Gặp Định)

0935 624 602 ( Gặp Hoàng)

( Lắng nghe 24/24)