Giao nhận tận nơi bằng xe tải

Kính gửi đến Toàn thể Qúy Khách hàng / Qúy Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh;

PYE HOÀNG SƠN là một trong những công ty vận tải & du lịch uy tín và thân thiện nhất tại Phú Yên, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Hiện nay nhu cầu giao nhận hàng hóa tận nơi bằng các loại xe tải nhỏ như 1,5 tấn - 2,5 tấn - 5 tấn (mui bạc) - 1 tấn đông lạnh trong nội và ngoại thành tỉnh Phú Yên rất phổ biến. Bởi vì, các loại xe tải này nhỏ rất dễ lưu thông trong thành phố, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn hơn và giá cả cũng phải chăng.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi bẰng xe tải - hay còn gọi là tăng bo

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI GIAO NHẬN

 

* Giao nhận hàng hóa theo chuyến / Tăng bo hàng tính theo chuyến:

Thay vì tính theo số km như taxi tải chở hàng, thuê xe theo chuyến giúp khách hàng biết trước giá và không lo bị phát sinh chi phí. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển.

 

* Giao nhận hàng hóa theo ngày, nửa ngày

Nếu trong ngày Bạn có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thì thuê xe theo ngày là lựa chọn tối ưu. Dịch vụ cho thuê đã bao gồm tài xế lái xe. Có thể thuê theo ngày hoặc nửa ngày).

 

* Giao nhận hàng hóa theo hợp đồng

Hình thức này dành cho các doanh nghiệp, công ty cần thuê xe chở hàng, hợp tác trong thời gian dài. So với khách hàng cá nhân, giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ có một bảng giá cước riêng và chiết khấu mang lại nhiều tiết kiệm chi phí vận chuyển cho Qúy Khách Hàng.

 

 

KÍCH THƯỚC LOẠI XE TẢI GIAO NHẬN HÀNG HÓA

 

Tiêu chuẩn chất lượng:

- Xe tải đời mới và đa dạng như 1,5 tấn - 2,5 tấn - 5 tấn (mui bạc) - 1 tấn đông lạnh.

- Được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đẹp, độ mới >90%

- Thùng xe chở hàng sạch sẽ, không có mùi.

 

Kích thước thùng xe tải (dài x rộng x cao):

cho thuê xe tải chở hàng

Xe tải Thaco Frontier 140: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 5.430 x 1.780 x 2.100 và có tải trọng là 1.400 kilogam.

Xe tải Thaco Ollin: Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 6.210 x 2.150 x 2.290 mm và tải trọng cho phép chở là 4.995 kilogam. 

giá cước vận tải