Chính Sách Bảo Mật

PYE cam kết khách hàng không lạm dụng, sử dụng trái phép, vi phạm về điều lệ bảo mật những thông tin liên quan đến cá nhân thành viên.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 • Việc thu thập thông tin khách hàng rất hữu ích trong công việc vận tải & giao nhận hàng hóa, nhưng nó cũng là yếu tố làm khách hàng lo ngại về chính sách bảo mật thông tin của nhà cung cấp (Dịch vụ vận tải P.Y.E). PYE cam kết khách hàng không lạm dụng, sử dụng trái phép, vi phạm về điều lệ bảo mật.
 • Mục đích của việc thu thấp dữ liệu chủ yếu trên website www.vantaiphuyen.vn hoặc nguồn khác (như bên ngoài công ty) bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng, và thông tin khác của khách hàng. Việc này giúp ích cho giao nhận & vận chuyển thuận lợi hơn và chính xác hơn. Đây là các thông tin mà PYE cần khách hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ nhằm liên hệ xác nhận và tiến hành vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, trong quá trình giao dịch PYE sẽ tiến hành thu thập thêm dữ liệu về tài khoản ngân hàng.
 • Đây là những thông tin cá nhân rất quan trọng đối với một các nhân hay tổ chức khi làm việc với PYE. Chính vì vậy, việc bảo mật thông tin cho khách hàng là cực kỳ quan trọng. PYE chịu hoàn toàn trách nhiệm khi làm trái với cam kết bảo mật thông tin. Ngoài ra, khách hàng hãy thông báo cho chúng tôi biết nếu thông tin của bạn đang bị sử dụng trái phép hoặc bị làm phiền, lạm dụng từ một cá nhân hoặc tổ chức thứ 3.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng
 • Thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa
 • Gửi các thông báo về tình trạng vận tải & giao nhận hàng hóa; gửi thống kê vận đơn cho khách hàng.
 • Liên hệ và giải quyết với khách hàng
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật

PYE Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.vantaiphuyen.vn

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.vantaiphuyen.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải P.Y.E

Địa chỉ chính: Thôn Ngọc Sơn Tây, xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên, Việt Nam.

Văn phòng làm việc:  42/15 Nguyễn Huệ, Phường 5, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Việt Nam.

Điểm nhận hàng: Bến xe Chợ Tuy Hòa, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Việt Nam.

Email: vantaiphuyenvn@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.vantaiphuyen.vn thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.vantaiphuyen.vn được PYE cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của P.Y.E. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

Trân trọng.