Giới thiệu

Chào Mừng Đến Với PYE – VantaiPhuyen.Vn

logo dich vu van tai phu yen

PYE -  " Phục Vụ Làm Gốc "

 

I. GIỚI THIỆU

   Lý do chúng tôi thành lập " Xây dựng một trung tâm cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa thật sự tại Phú Yên và trong nước".

   Nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ được tất cả nhu cầu vận tải hàng hóa ngày càng cao của người dân Phú Yên, Dịch vụ Vận tải P.Y.E quyết tâm đem đến Sản phẩm / Dịch vụ chất lượng cùng với giá cả phải chăng.

   PYE là đơn vị vận tải mới được thành lập còn non trẻ nhưng với quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp vận tải mang tiêu chí " Phục vụ làm gốc", nghĩa là có thể phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng liên quan đến " DỊCH VỤ VẬN TẢI". P.Y.E cam kết với Quý khách hàng cung cấp Sản phẩm / Dịch vụ tốt nhất với:

  • Một đội ngũ con người PYE HẾT LÒNG PHỤC VỤ, NHIỆT TÌNH VÀ ĐAM MÊ. PYE lấy Sự Tôn trọng mọi người là tiền đề để xây dựng "PYE là chất lượng vận tải Phú Yên".
  • Được đầu tư hoàn toàn mới các phương tiện và trang thiết bị giúp công việc vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn.
  • Cam kết cung cấp Sản phẩm / Dịch vụ chất lượng.
  • Cung cấp nhiều giải pháp vận chuyển và giao nhận tiện ích cho khách hàng.
  • Xây dựng hệ thống đáp ứng dịch vụ giao nhận & vận chuyển hàng hóa phủ khắp tỉnh Phú Yên.

   Dịch vụ Vận tải P.Y.E ra đời với mong muốn giúp khách hàng giải quyết những nút thắc về dịch vụ vận tải & giao nhận hàng hóa tại Phú Yên. Đội ngũ PYE lấy sự tôn trọng là điểm tựa thể hiện năng lực của mình.

II. THƯƠNG HIỆU

PYE 

Dịch vụ vận chuyển & Giao nhận hàng hóa

Thương hiệu PYE có nguồn gốc từ 3 yếu tố:

- P: Professional - là sự chuyên nghiệp

- Y: Yes - đúng

- E: Economic - kinh tế.

Slogan: Phục vụ làm Gốc

Là người bạn trung thành của khách hàng, chỉ biết làm công việc vận chuyển và lấy phương châm sống " Phục vụ làm gốc".

Logo:

logo dich vu van tai phu yen

Biểu tượng thương hiệu: Con đại bàng

Dịch vụ Vận tải P.Y.E là một đội ngũ thống nhất về tư tưởng, hành động. Chúng tôi luôn năng động làm việc và đặt mục tiêu đi lên bằng thái độ " Luôn tôn trọng mọi người" để trở thành một thương hiệu chất lượng về dịch vụ vận tải của Phú Yên. Hãy để PYE phục vụ Bạn mỗi ngày!

III. MỤC TIÊU

Ngắn hạn:

- Đa dạng các sản phẩm / dịch vụ về vận tải.

- Tạo ra phong cách phục vụ hoàn toàn mới.

- Sản phẩm chất lượng, làm hài lòng khách hàng.

Dài hạn:

Xây dựng một trung tâm Logictics thực sự tại Phú Yên

Bạn sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

IV. TẦM NHÌN

PYE đang được xây dựng nhằm hướng đến " Trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trong và ngoài nước đúng với 3 tiêu chí: Chuyên nghiệp - Đúng thời gian và Lợi ích kinh tế".

V. SỨ MỆNH

Dịch vụ Vận tải P.Y.E ra đời để mang đến cho bạn:

  • Đối với khách hàng cá nhân: Mang đến cho Bạn dịch vụ tối ưu, chất lượng, giá cả phải chăng và nhiều giải pháp gia tăng thực sự hữu ích.
  • Đối với khách hàng tổ chức: Là người bạn Đồng hành / Đối tác chiến lược của Doanh nghiệp về "Giải pháp gia tăng chuỗi giá trị hàng hóa".

VI. TINH THÂN TRÁCH NHIỆM

PYE hiểu rõ niềm tin của khách hàng gửi gắm cho mình, mỗi khi nhận một món đồ mà khách hàng gửi chúng tôi phải đóng gói lại cẩn thận và vận chuyển phải chạy đúng tốc độ, phải giảm ga khi tới Ổ GÀ. Ngoài ra, luôn luôn đổi mới trang thiết bị phụ trợ nhằm giảm phụ thuộc vào sức người mà lại hàng hóa được an toàn cao hơn. 

  • Toàn bộ Công ty làm việc bằng trách nhiệm và xin cam kết với khách hàng rằng: Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng mất mát hay hư hỏng trong quá trình làm việc mà công ty đảm nhận vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hiện tại.
  • tiêu chí vận tải phú yên

 

Trân trọng.