PYE Moves - Chuyển Nhà Trọn Gói

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Phú Yên Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe tải vận chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn được những gì? Công ty nào cho thuê dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín giá rẻ - chất lượng cao tại Phú Yên


Hãy để chúng tôi - Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải PYE HOÀNG THÀNH Nhà cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Phú Yên. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

PYE Moves - Chuyển Nhà Trọn Gói  tại phú yên và tỉnh lân cận: 

 +Chuyển nhà từ Phú Yên - Nha trang.

 + Chuyển nhà từ Phú yên - Quy Nhơn.

 + Chuyển nhà từ Phú yên - Đà Nẵng.

 +Chuyển nhà từ Phú Yên - Hồ Chí Minh.

PYE Moves sẽ thay bạn làm tất cả công việc vận chuyển địa điểm. Từ nay bạn không cần phải lo lắng và mệt mỏi mỗi khi chuyển đến chỗ mới. Bởi vì PYE Moves là đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển nhà cửa, văn phòng, kho hàng và công ty một cách trọn gói từ A đến Z tại Phú Yên cùng với chính sách giá cước thật sự cạnh tranh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói PYE Moves mang đến khách hàng sự tin tưởng, an tâm thật sự bởi vì chúng tôi có một đội ngũ lao động làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, thật thà và vui vẻ. Cùng với kinh nghiệm chuyển nhà cho nhiều khách hàng và đồi tác trong - ngoài tỉnh Phú Yên. Công việc chuyển nhà cần một thái độ làm việc cẩn thận, sáng tạo, đội ngũ chuyên nghiệp và phương tiện - trang thiệt bị hiện đại.

Ngoài ra, Chúng tôi có dịch vụ chuyển nhà ban đêm dành cho người lao động bận rộn không có thể gian rảnh ở ban ngày. PYE Moves cung cấp dịch vụ chuyển nhà ban đêm trọn gói với bảng giá cước nhu ban ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI PYE MOVES

PYE - Vantaiphuyen.Vn 

Chuyên nghiệp. Đúng thời gian. Lợi ích kinh tế

PYE Moves là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Phú Yên, hiện tại chúng tôi phục vụ nhu cầu chuyển nhà đa dạng: chuyển nhà nội thành và chuyển nhà liên tỉnh. Ngoài ra, chúng tôi có thể đảm nhận từng khâu trong DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ.

Ví dụ: Trong các khâu chuyển nhà bao gồm các công việc như sau: Tháo dỡ đồ dùng ( như: tủ, cửa, máy lạnh, thiết bị điện, máy tính, dàn âm thanh, truyền hình,..), phân loại đồ dùng ( phân loại chúng ra thành từng phòng, hàng dễ vỡ hay bình thường, hàng công kềnh với gọn nhẹ,..), sau đó tiến hành đóng gói ( dựa vào các đồ dùng đã phân loại trước, tiến hành lựa chọn dụng cụ hoặc đồ dùng đóng gói phù hợp nhất nhằm không để bị hư hỏng gì?), di chuyển tất cả đồ lên phương tiện vận chuyển, vận chuyển đến địa điểm mới, khi đã đến địa điểm cần chuyển đến: tiến hành bốc xếp đồ dùng xuống và sắp xếp đúng vị trí mà Gia đình yêu cầu, Tháo các đồ dùng đóng gói như: bọc lót, giấy,... và Lắp đặt các đồ dùng đã tháo ra, cuối cùng là khách hàng kiểm ra tất cả đồ dùng của mình có bị hư hỏng hay mất mát gì không?. Nếu không có gì, công việc chuyển nhà hoàn tất. 

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM NẾU XẢY RA TÌNH TRẠNG MẤT MÁT / HƯ HỎNG TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN NHÀ TRONG NỘI THÀNH VÀ KỂ CẢ NGOÀI TỈNH.

ĐỀN BÙ 100% GIÁ TRỊ HIỆN TẠI

Đầu phương tiện xe tải chuyển nhà:

- XE TẢI 1.5 TẤN: kích thước lọt thùng xe 3.500 x 1.670 x 1800

- XE TẢI 2.5 TẤN: kích thước lọt thùng xe 4.215 x 1810 x 2200

- XE TẢI 3.5 TẤN: kích thước lọt thùng xe 4.880 x 2.060 x 2300

 

Quy trình chuyển nhà trọn gói:

 • Tháo dỡ các vận dụng trong gia đình
 • Phân loại và đóng gói cẩn thận. Ghi chú
 • Bốc xếp, nâng hạ
 • Vận chuyển bằng phương tiện phù hợp
 • Bốc xếp. Sắp xếp theo đúng vị trí theo yêu cầu
 • Lắp đặt đồ dùng  đã tháo dỡ

 

Xem thêm " Quy chuẩn đóng gói chuyển nhà "

PYE Moves - Giảm bớt mệt mỏi của bạn!

Năng lực làm việc của PYE:

 • Toàn bộ Công ty làm việc bằng trách nhiệm và xin cam kết với khách hàng rằng: Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng mất mát hay hư hỏng trong quá trình làm việc mà công ty đảm nhận vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hiện tại.
 • Đội ngũ chuyên gia: chúng tôi có một đội riêng như: thợ điện - điện lạnh, cơ khí, thợ mộc,... sẵn sàng phục vụ nhu cầu tháo lắp các đồ dùng gia đình Bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá tốt.
 • Phương tiện chuyên chở đa dạng và dụng cụ xe đẩy - xe kéo đầy đủ: chúng tôi có thể vận chuyển các loại gia đình ở nhiều vị trí khác nhau: hẻm nhỏ, mặt tiền, nhà nhiều lầu.
 • Báo giá nhanh chóng và hợp lý./.
 • Tinh thần làm việc nghiêm túc, vui vẻ, nhiệt tình.

Liên hệ: 0382.693.697

( Lắng nghe 24/24)

>>> Tham khảo cách báo giá: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên

 

Thời gian làm việc: Sẵn sàng phục vụ nhu cầu của Bạn mọi lúc

 

Trân trọng.