Hợp Đồng Vận Tải ở Phú Yên

PYE Hoàng Sơn là một trong những đối tác chiến lược hợp đồng vận chuyển hàng hóa trong và ngoại thành tỉnh Phú Yên. LH: 0935 624 602 - Email: vantaiphuyenvn@gmail.com.


PYE HOÀNG SƠN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

PYE HOÀNG SƠN là một trong những công ty vận tải & du lịch uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện nhất tại Phú Yên, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng trên hết.

hợp đồng vận tải ở phú yên

PYE Hoàng Sơn - Phục vụ làm gốc!

Vận tải Phú Yên PYE Hoàng Sơn có đội ngũ xe tải đa dạng về kích thước và tải trọng từ 1,5 tấn - 2,5 tấn - 5 tấn - 8 tấn - 16 tấn - 20 tấn - 25 tấn - 34 tấn nhằm giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hóa trong và ngoài tỉnh Phú Yên nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

vận tải phú yên pye hoàng sơn - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA BẠN!

 

Công ty vận tải PYE Hoàng Sơn sẽ là lựa chọn hàng đầu để làm đối tác chiến lược cho Quý Công Ty  về mảng vận chuyển hàng hóa trong và ngoài tỉnh Phú Yên.

 

PYE Hoàng Sơn có đội ngũ xe tải hùng mạnh đa dạng về kiểu loại xe tải như 1,5 tấn - 2,5 tấn - 5 tấn  - 8  tấn - 16 tấn - 20 tấn - 25 tấn - 34 tấn và nhiều loại xe tải khác rất phù hợp nhu cầu hợp đồng vận chuyển hàng hóa trong và ngoại thành tỉnh Phú Yên.

 

Tiết kiệm chi phí:

Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe tải thì đến với PYE Hoàng Sơn bạn hoàn toàn có thể lựa được dòng xe tải phù hợp nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của mình, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

 

Tiết kiệm được thời gian

Với các dòng xe tải hiện đại nhất được PYE Hoàng Sơn trang bị hiện nay như: KIA, Thaco, Hyundai luôn đảm bảo khả năng vận chuyển ổn định nên sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình di chuyển, giúp cho hàng của bạn đến địa chỉ một cách nhanh chóng, đúng hẹn nhất.

 

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn 

Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản có thể xử lý bất kỳ sự cố xảy ra trên đường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển và được trao tận tay người nhận đúng theo địa chỉ.

 

CÁC DÒNG XE TẢI

Xe tải 1,4 tấn 

xe tải kia 2.4 tấn

PYE Hoàng Sơn - Đối tác vận tải chuyên nghiệp và uy tín

Dòng xe tải này có kích thước dài 3,5m rộng 1,67m và cao 1,7m. Đây là dòng xe có thể giúp cho bạn chở được hàng hóa dưới 13,6m3 và trọng lượng của xe có thể chở được nhiều hàng hóa hơn so với xe tải 1 tấn, một cách mau lẹ. Đặc biệt hơn là xe tải 1,4 tấn này có thể lưu thông thuận tiện ở bất kỳ con phố nào không cấm tải ở Thành phố.

Xe tải 2.4 tấn

Dòng xe tải này có kích thước dài 3,5m rộng 1,67m và cao 1,7m. Đây là dòng xe có thể giúp cho bạn chở được hàng hóa dưới 13,6m3 và trọng lượng của xe có thể chở được nhiều hàng hóa hơn so với xe tải 2 tấn, một cách mau lẹ.

Xe tải 5 tấn

dịch vụ hợp đồng vận tải ở phú yên

PYE Hoàng Sơn - Cố gắng phát triển đội xe tải đa dạng về tải trọng

Dòng xe này có kích thước thùng dài 4,4m rộng 2m và cao 1,9m. Đây là dòng xe có thể giúp cho bạn chở được hàng hóa dưới 17m3 và trọng lượng của xe có thể chở được nhiều hàng hóa hơn so với xe tải 5 tấn. Với thiết kế thùng hàng rộng giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển và thời gian vận chuyển.

Ngoài ra, PYE Hoàng Sơn còn có nhiều dòng xe tải từ 1,5 tấn - 2,5 tấn - 5 tấn - 8 tấn - 16 tấn - 20 tấn - 34 tấn. Chúng tôi hiện là đối tác rất nhiều chủ hàng, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, đáp ứng không nhỏ vào việc vận chuyển hàng hóa.

LOẠI HÌNH HỢP ĐỒNG VẬN TẢI

Cho thuê xe tải theo ngày 

Đây là gói dịch vụ vô cùng tối ưu dành cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều chuyến trong ngày. Thời gian cho thuê xe là từ 7h30 đến 17h30. Sử dụng dịch vụ này của PYE Hoàng Sơn giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể thay vì phải thuê xe ở bên ngoài.

Cho thuê xe tải theo chuyến 

Đối với gói dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến PYE Hoàng Sơn sẽ báo giá cho Bạn phần chi phí vận chuyển dựa trên quãng đường và tải trọng xe Bạn lựa chọn. Giá này là giá duy nhất, trong trường hợp quãng đường vận chuyển phát sinh dưới 5km thì Bạn không phải trả thêm bất kì chi phí nào.

Cho thuê xe tải dài hạn 

Đây được xem là hình thức cho thuê xe tải rất phù hợp với các công ty và các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa dài hạn. Với gói dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí thuê đáng kể so với hình thức thuê xe thông thường khác.

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI PHÚ YÊN

- Hàng nặng: là loại hàng có trọng lượng lớn nhưng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích của thùng xe thì cước phí sẽ được tính theo giá kg. Tuỳ theo khoảng cách vận chuyển hai đầu mà chúng tôi sẽ báo giá cước cụ thể cho quý khách hàng

- Hàng nhẹ: là loại hàng có kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ, chiếm nhiều không gian trong thùng xe. Ví dụ: bông gòn, chai nhựa rỗng...lúc này hàng nhẹ sẽ được tính theo giá khối.

- Hàng cồng kềnh: đây là loại hàng vừa nặng lại chiếm nhiều diện tích bên trong thùng xe. Loại hàng này chúng tôi sẽ có cách tính cước riêng tùy theo từng loại mặt hàng.

 

QUY TRÌNH ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỢP ĐỒNG VẬN TẢI Ở PHÚ YÊN

Bước 1: Cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển

Gọi đến hotline 0367.590.719 hoặc qua Zalo (0367.590.719)  

 

Thông tin cần cung cấp:  

Hàng hóa là loại hàng hóa vô hình, nó phụ thuộc chủ yếu vào tính chất thực tế của hàng: hàng nhẹ giá sẽ tính theo khối (dài x rộng x cao); hàng nặng, gọn ít chiếm diện tích xe sẽ tính giá theo ký; hàng cồng kềnh sẽ có cách quy đổi riêng để tính giá. Do đó để biết giá chính xác khách hàng cần gửi cho chúng tôi các thông tin theo mẫu sau:

- Tên hàng hóa, quy cách đóng gói: vd hóa chất đóng bao 50kg, máy bơm đóng kiện gỗ

- Kích thước: dài x rộng x cao

- Khối lượng, số lượng, số kiện

- Địa điểm giao nhận hàng

- Hình thức bốc xếp nâng hạ hàng hóa: (lưu ý: 1 số hàng nặng, cồng kềnh sẽ có sử dụng thiết bị cẩu, xe nâng)

- Thời gian giao nhận

- Các yêu cầu bảo quản đặc biệt: Ví dụ hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng, hàng không được chồng ghép.

 

 

Bước 2: Báo giá và hợp đồng

Dựa vào thông tin Qúy khách hàng cung cấp nhân viên kinh doanh sẽ báo giá. Sau khi nhân viên báo giá cước vận chuyển hàng hóa xong. Nếu hai bên thống nhất sẽ tiến hành làm hợp đồng vận tải.

 

Bước 3: Thực hiện vận chuyển

Sau khi hai bên ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa xong, PYE Hoàng Sơn sẽ đảm nhận công việc vận tải hàng hóa của quý khách theo yêu cầu. Đúng giờ, đúng lúc hàng hóa của quý khách sẽ có mặt đúng địa điểm theo yêu cầu.

 

Bước 4: Thanh toán

Bạn chỉ thanh toán khi kiểm tra thấy hàng hóa đầy đủ và không bị hư hỏng. Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho tài xế hoặc chuyển khoản sau (áp dụng đối với công ty uy tín).

 

Bước 5: Chăm sóc Khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại, lắng nghe phản hồi của Bạn về dịch vụ vừa thực hiện. Và giải quyết những thắc mắc hay khiếu nại (nếu có). Khối lượng hàng hóa (liệt kê hoặc gửi hình qua Zalo, Viber) Điểu kiện vận chuyển: lầu, hẻm, hầm…

 

CAM KẾT VẬN TẢI

PYE Hoàng Sơn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn bị hư hỏng hay thất lạc do PYE Hoàng Sơn gây ra, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho bạn. Cho nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của công ty.

PYE Hoàng Sơn

Add: Số 44/15 Nguyễn Huệ, P.5, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
Tel: 0935 624 602  - 0905 811 428
Website: www.vantaiphuyen.vn       -      Email: vantaiphuyenvn@gmail.com