Vận Chuyển Bắc Nam

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam tại Phú Yên. LH: 0935 624 602 . Email: vantaiphuyenvn@gmail.com.


Hiện nay, với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, TP Tuy Hòa 40 năm sau giải phóng đã chuyển mình từ một thị xã nhỏ trở thành một đô thị loại II. Những công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị được đầu tư đã giúp thành phố thay đổi diện mạo, tạo ấn tượng với người dân và du khách. TP Tuy Hòa đang thu hút đông đúc dân cư đến sinh sống và làm ăn buôn bán, khiến cho nhu cầu giao thương hàng hóa tăng cao. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân tại đây vô cùng lớn.   

Để có thể đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa bắc nam (vận chuyển từ Phú Yên ra Hà Nội hay Phú Yên vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại). Đòi hỏi các công ty vận tải cần phải có một quy trình vận chuyển khoa học, hiệu quả. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành.

Với kinh nghệm nhiều năm phục vụ trong ngành vận tải đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trong và ngoại thành tại Phú Yên. Chúng tôi đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc trung nam với mong muốn mang đến cho khách hàng đang có nhu cẩu vận chuyển từ Tuy Hòa ra Hà Nội và Phú Yên vào Sài gòn một dịch vụ vận chuyển giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

Đội Xe Chạy Theo Chuyến Bắc Nam Liên Tục

 

Chúng tôi sở hữu và cũng là đối tác tin cậy với các công ty chuyên tuyến vận tải Bắc Nam liên tục hàng ngày, cùng với quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi lượt vận vận chuyển Phú Yên ra Hà Nội hay Phú Yên vào Sài Gòn đều an toàn, đúng thời gian và chi phí vận chuyển thấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

 

Công ty TNHH PYE Hoàng Sơn được thành lập vào ngày 31/07/2015, MST: 4401013204 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Phú Yên cấp.

Địa chỉ bãi xe: Cây Xăng Chóp Chài, Km 7 Quốc lộ 1A, Xã Bình Kiến, TP Tuy Hoà, Phú Yên, Việt Nam. 

Địa chỉ văn phòng: 44/15 Nguyễn Huệ, Phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam.

Kho Hàng Sài Gòn: 

Kho Hàng Á Châu

Địa chỉ: Bến Xe Thái Tuấn, Số 02 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

 

PYE Hoàng Sơn là công ty vận tải hàng hóa đường bộ hoạt động trên các lĩnh vực chính như sau:

- Cho thuê xe tải chở hàng.

- Vận chuyển hàng nguyên chuyến

- Vận chuyển hàng lô hàng ghép

 

Đơn vị vận chuyển Bắc Nam tại Phú Yên

dịch vụ vận chuyển bắc nam tại phú yên

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM DỊCH VỤ VẬN TẢI TẠI PHÚ YÊN

PYE HOÀNG SƠN - Vantaiphuyen.Vn  " Phục Vụ Làm Gốc"

Tài sản của khách hàng khi vận chuyển nhà từ Phú Yên ra Hà Nội hay Phú Yên vào Sài Gòn luôn được kiểm kê, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn an toàn, khoa học. Tình trạng thất thoát, hư hại tài sản của khách hàng hầu như không thể xảy ra.

 

Ưu Điểm Dịch Vụ Vận Chuyển Bắc Nam Của PYE Hoàng Sơn

 

- Chúng tôi cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng, mất mát, chậm trễ trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

- Dịch vụ vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp, được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, dàn xe tải hiện đại.

- Tuyến vận tải Bắc Nam của Chúng tôi hoạt động hàng ngày (bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ).

 

 

Vì Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Bắc Nam

 

* Vận chuyển từ Phú Yên ra Hà Nội hay Phú Yên vào Sài Gòn với mức giá rẻ

- Chúng tôi cam kết giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phú Yên ra Hà Nội hay Phú Yên vào Sài Gòn rẻ nhất thị trường. Ngoài tuyến vận tải đường bộ Bắc Nam cố định, chúng tôi liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển đường sắt, giúp mức cước phí vận chuyển hàng hóa Phú Yên ra Hà Nội hay Phú Yên vào Sài Gòn luôn thấp nhất.

- Chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng luôn có được phương án vận chuyển tiết kiệm nhất, bằng đội ngũ nhân viên khảo sát có nhiều năm kinh nghiệm lên kế hoạch vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn cho nhiều khách hàng quy mô từ nhỏ đến lớn.

 

* Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Phú Yên ra Hà Nội hay Phú Yên vào Sài Gòn nhanh chóng

- Hàng hóa của khách hàng sẽ luôn đến nơi đúng thời hạn cam kết. Chúng tôi có tuyến vận tải Bắc Nam được đảm bảo liên tục hàng ngày, luôn có hai tài xế luân phiên nhau cho mỗi xe trên quãng đường dài.

- Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Phú Yên ra Hà Nội hay Phú Yên vào Sài Gòn được rút ngắn liên tục. chúng tôi  thường xuyên có nhân viên giám sát hành trình (và hệ thống định vị GPS), khắc phục kịp thời các vấn đề gây chậm trễ cho quá trình vận chuyển.

 

* Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng

- PYE Hoàng Sơn áp dụng quy trình bao gói an toàn: lớp thứ nhất bằng màng co PE, lớp thứ hai bằng xốp nổ hoặc nệm bọc, lớp cuối là carton và băng keo. Những đồ đạc giá trị lớn (dễ vỡ) sau đó sẽ được gia cố thêm bằng kiện gỗ.

- Khách hàng luôn kiểm soát được tình trạng của mọi hàng hóa bằng bản kiểm kê (kèm hình ảnh) được chúng tôi cung cấp trước khâu đóng gói.

- Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi dàn xe tải hiện đại, đội ngũ tài xế tận tâm, mỗi lượt vận chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Chúng tôi cam kết không ghép hàng đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói Phú Yên ra Hà Nội hay Phú Yên vào Sài Gòn (trừ trường hợp Bạn muốn dịch vụ vận chuyển giá rẻ bằng cách ghép hàng).

 

ĐẶT DỊCH VỤ VẬN Chuyển BẮC NAM TẠI PHÚ YÊN

0367 590 719 ( Gặp Định)

0935 624 602 ( Gặp Hoàng)