Dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI tại Phú Yên

PYE Moves là đơn vị cung cấp DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI PHÚ YÊN. Mong muốn được phục vụ và phục vụ để được niềm tin của Qúy khách.

Bạn không phải lo lắng, mệt mỏi về việc vận chuyển nhà cửa đi đến nơi mới, PYE sẽ cùng bạn sẻ chia công việc này.

Quy trình chuyển nhà TRỌN GÓI:

  • Khảo sát và tìm hiểu: Khi có yêu cầu chuyển nhà của Qúy Gia Đình qua điện thoại / Qua mail / Tại văn phòng. Chúng tôi tiến hành bàn giao yêu cầu của Qúy khách cho nhân viên chăm sóc / tư vấn trực tiếp làm việc với khách hàng.

Email báo giá: VantaiphuyenVn@gmail.com

Liên hệ: 08.69.89.7329 - 0935.624.602

( Lắng nghe 24/24)

+ Email: vantaiphuyenvn@gmail.com vui lòng gửi danh sách đồ dùng và vài hình ảnh đồ dùng đắt tiền hay cồng kềnh.

                Lúc này nhân viên sẽ báo giá theo nhu cầu của Qúy khách hàng.

  • Làm việc

+ Tháo dỡ: Đội ngũ nhân viên sẽ được phân công theo từng bộ phận khác nhau ( Giường tủ, hệ thống điện, máy vi tính, dàn âm thanh,..). Mỗi bộ phận được tháo ra cẩn thận và sắp xếp đúng vị trí nhằm làm thất lạc đồ dùng.

+ Phân loại: Nhân viên phân loại đồ dùng cẩn thận và chính xác, tránh làm thất lạc / sắp xếp không đúng vị trí.

+ Đóng gói: Sử dụng các dụng cụ như thùng giấy carton, giấy, mút, xốp, màng co quấn,.. sao cho thật đúng tiêu chuẩn mà PYE Moves đã đưa ra ( Tham khảo Quy chuẩn đóng gói).

+ Bốc xếp và nâng hạ: Sau khi đóng gói tất cả đồ dùng xong, đội ngũ bốc xếp tiến hành đưa đồ dùng lên xe nhanh chóng và cẩn thận.

  • Vận chuyển: Sử dụng phương tiện vận chuyển đồ dùng phù hợp. PYE Moves chỉ phục vụ nhu cầu chuyển nhà thuê xe trọn gói ( không ghép hàng ) nhằm giữ độ an toàn tuyệt đối và không làm mất / thất lạc đồ dùng mà chúng tôi đã cam kết ( Tham khảo Cam kết dịch vụ PYE).
  • Làm việc tại địa điểm chuyển đến:

+ Bốc xếp và sắp xếp: Đến địa điểm mới, nếu Qúy khách hàng không cần thủ tục cúng kính gì? Thì nhân viên PYE Moves tiến hành bốc xếp / nâng hạ đồ dùng Qúy chủ nhà xuống và sắp xếp nó đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

+ Tháo các đồ dùng đã đóng gói: Tùy vào Qúy chủ nhà yêu cầu, PYE Moves mới làm việc này bởi vì Thông thường phần lớn Chủ nhà tự làm việc này.

+ Lắp lại đồ dùng như: Giường, tủ, bàn, ghế,... còn những đồ dùng khác như: hệ thống điện, dàn âm thanh, máy lạnh,.. nếu khách hàng cần PYE Moves làm luôn sẽ mất thêm chi phí lắp đặt.

  • Kiểm tra / nghiệm thu: Khách hàng tiến hành thủ tục kiểm tra hay nghiệm thu nhằm xem đồ dùng có mất mác / hư hỏng.
  • Thanh toán.

dich vu chuyen nha tron goi tai phu yen

PYE Moves ra đời nhằm giải quyết nhiều khuất mắc của khách hàng di chuyển nhà / văn phòng / công ty / kho xưởng hoặc phòng trọ.

Dịch vụ chuyển nhà TRỌN GÓI, được PYE Moves rất chú trọng nhất ở khâu đóng gói và tiếp theo vận chuyển. Bởi vì vận chuyển đi xa nên đồ dùng phải được đóng gói kỹ và thật cẩn thận, phương tiện phải phù hợp và đi phải cẩn thận.

CAM KẾT:

Toàn thể đội ngũ PYE Moves xin cam kết Qúy Gia Đình: Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng, đổ vỡ,.. trong quá trình vận chuyển nhà. Và chúng tôi sẽ đền bù 100% tài sản có giá trị ở hiện tại.

Tham khảo:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên             |             Giá dịch vụ chuyển nhà