Dịch vụ chuyển nhà từ A đến Z tại Phú Yên

PYE Moves cung cấp giải pháp chuyển nhà bao trọn gói từ A đến Z. Chúng tôi là một người phục vụ tận tình giúp công việc di chuyển địa điểm/ nhà cửa của bạn thuận lợi tốt đẹp.

PYE Moves là đơn vị cung cấp DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ uy tín tại Phú Yên, hiện tại chúng tôi phục vụ nhu cầu chuyển nhà đa dạng: chuyển nhà nội thành và chuyển nhà liên tỉnh. Ngoài ra, chúng tôi có thể đảm nhận TỪNG KHÂU trong DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ.

Ví dụ: Trong các khâu chuyển nhà bao gồm các công việc như sau: Tháo dỡ đồ dùng ( như: tủ, cửa, máy lạnh, thiết bị điện, máy tính, dàn âm thanh, truyền hình,..), phân loại đồ dùng ( phân loại chúng ra thành từng phòng, hàng dễ vỡ hay bình thường, hàng công kềnh với gọn nhẹ,..), sau đó tiến hành đóng gói ( dựa vào các đồ dùng đã phân loại trước, tiến hành lựa chọn dụng cụ hoặc đồ dùng đóng gói phù hợp nhất nhằm không để bị hư hỏng gì?), di chuyển tất cả đồ lên phương tiện vận chuyển, vận chuyển đến địa điểm mới, khi đã đến địa điểm cần chuyển đến: tiến hành bốc xếp đồ dùng xuống và sắp xếp đúng vị trí mà Gia đình yêu cầu, Tháo các đồ dùng đóng gói như: bọc lót, giấy,... và Lắp đặt các đồ dùng đã tháo ra, cuối cùng là khách hàng kiểm ra tất cả đồ dùng của mình có bị hư hỏng hay mất mát gì không?. Nếu không có gì, công việc chuyển nhà hoàn tất. ( Tham khảo: QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ )

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tất cả ĐỒ DÙNG của QUÝ KHÁCH được PYE MOVES đón gói KỸ và CẨN THẬN - NGHIÊM TÚC

Tham khảo: QUY CHUẨN ĐÓNG GÓI CHUYỂN NHÀ

Khi có bất kỳ yêu cầu chuyển nhà nào của QUÝ KHÁCH xin liên hệ đến chúng tôi qua các phương thức sau:

+ Email: vantaiphuyenvn@gmail.com vui lòng gửi danh sách đồ dùng và vài hình ảnh đồ dùng đắt tiền hay cồng kềnh.

 

Chúng tôi hi vọng ngày càng được phục vụ nhiều Qúy Gia Đình hơn nhằm giảm bớt phần lớn gánh nặng của Bạn mỗi khi chuyển địa điểm mới.

NĂNG LỰC LÀM VIỆC CỦA PYE:

  • Toàn bộ Công ty làm việc bằng trách nhiệm và xin cam kết với khách hàng rằng: Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng mất mát hay hư hỏng trong quá trình làm việc mà công ty đảm nhận vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hiện tại.
  • Đội ngũ chuyên gia: chúng tôi có một đội riêng như: thợ điện - điện lạnh, cơ khí, thợ mộc,... sẵn sàng phục vụ nhu cầu tháo lắp các đồ dùng gia đình Bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá tốt.
  • Phương tiện chuyên chở đa dạng và dụng cụ xe đẩy - xe kéo đầy đủ: chúng tôi có thể vận chuyển các loại gia đình ở nhiều vị trí khác nhau: hẻm nhỏ, mặt tiền, nhà nhiều lầu.
  • Báo giá nhanh chóng và hợp lý./.
  • Tinh thần làm việc nghiêm túc, vui vẻ, nhiệt tình.

CAM KẾT VỀ TRÁCH NHIỆM:

Vận chuyển cho Qúy khách cũng như đang vận chuyển cho chính người thân trong gia đình. Nhiệt tình – Cẩn thận – Chu đáo trước, trong và sau quá trình vận chuyển. Nếu không may hư hỏng hay thất lạc đồ đạc, PYE Moves cam kết sẽ đền bù cho Bạn 100% giá trị thiệt hại.

Điều này được quy định rõ ràng bằng hợp đồng vận chuyển giữa hai bên. Nghĩa là quyền lợi của Bạn luôn được bảo vệ trước pháp luật.

CAM KẾT VỀ VĂN HÓA CHUYỂN NHÀ:

Lấy khách hàng làm trung tâm, PYE Moves chú trọng xây dựng hình ảnh văn hóa ngay từ những ngày đầu thành lập.

Từ cách chào hỏi, dạ thưa cho đến những nguyên tắc cơ bản khi vào nhà khách hàng.

PYE Moves mong muốn gửi đến Qúy khách một hình ảnh đẹp về những nhân viên chuyển nhà hiền lành và thân thiện.

- Bác tài: Nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, thông thuộc đường xá trong và ngoài tỉnh.

- Hậu cần: Là những nhân viên bốc xếp tháo lắp đóng gói, phần lớn ở độ tuổi còn trẻ từ 20 -25, trẻ trung, nhiệt huyết và cực kỳ vui tính.

CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ:

DỊCH VỤ VẬN TẢI UY TÍN SỐ 1 PHÚ YÊN

 

✽ Chuyên Nghiệp           ✽ Đúng Thời Gian ✽ Lợi Ích Kinh Tế

 

Cam kết đền bù 100% giá trị hiện tại nếu có hư hỏng thất lạc*   

 

 

Giá dịch vụ chuyển nhà mà PYE Moves đưa ra là duy nhất, đã bao gồm trọn gói chi phí xăng xe, cầu, đường và không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

>>> Tham khảo cách báo giá: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên

 

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải P.Y.E

 

Add:  42/15 Nguyễn Huệ, F.5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Email: vantaiphuyenvn@gmail.com

Website: www.vantaiphuyen.vn

Facebook: FB/vantaiphuyen

Hoạt động 24/24

 

Trân trọng.