Dịch vụ chuyển nhà từ A đến Z tại Phú Yên

PYE Moves cung cấp giải pháp chuyển nhà bao trọn gói từ A đến Z. Chúng tôi là một người phục vụ tận tình giúp công việc di chuyển địa điểm/ nhà cửa của bạn thuận lợi tốt đẹp.

PYE Moves là đơn vị cung cấp DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ uy tín tại Phú Yên, hiện tại chúng tôi phục vụ nhu cầu chuyển nhà đa dạng: chuyển nhà nội thành và chuyển nhà liên tỉnh. Ngoài ra, chúng tôi có thể đảm nhận TỪNG KHÂU trong DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ví dụ: Trong các khâu chuyển nhà bao gồm các công việc như sau: Tháo dỡ đồ dùng ( như: tủ, cửa, máy lạnh, thiết bị điện, máy tính, dàn âm thanh, truyền hình,..), phân loại đồ dùng ( phân loại chúng ra thành từng phòng, hàng dễ vỡ hay bình thường, hàng công kềnh với gọn nhẹ,..), sau đó tiến hành đóng gói ( dựa vào các đồ dùng đã phân loại trước, tiến hành lựa chọn dụng cụ hoặc đồ dùng đóng gói phù hợp nhất nhằm không để bị hư hỏng gì?), di chuyển tất cả đồ lên phương tiện vận chuyển, vận chuyển đến địa điểm mới, khi đã đến địa điểm cần chuyển đến: tiến hành bốc xếp đồ dùng xuống và sắp xếp đúng vị trí mà Gia đình yêu cầu, Tháo các đồ dùng đóng gói như: bọc lót, giấy,... và Lắp đặt các đồ dùng đã tháo ra, cuối cùng là khách hàng kiểm ra tất cả đồ dùng của mình có bị hư hỏng hay mất mát gì không?. Nếu không có gì, công việc chuyển nhà hoàn tất. ( Tham khảo: QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ )

mau dong goi do dung

Tất cả ĐỒ DÙNG của QUÝ KHÁCH được PYE MOVES đón gói KỸ và CẨN THẬN - NGHIÊM TÚC

Tham khảo: QUY CHUẨN ĐÓNG GÓI CHUYỂN NHÀ

 

Khi có bất kỳ yêu cầu chuyển nhà nào của QUÝ KHÁCH xin liên hệ đến chúng tôi qua các phương thức sau:

Liên hệ: 08.69.89.7329 - 0935.624.602

( Lắng nghe 24/24)

+ Email: vantaiphuyenvn@gmail.com vui lòng gửi danh sách đồ dùng và vài hình ảnh đồ dùng đắt tiền hay cồng kềnh.

+ Văn phòng làm việc: 68A Lê Thành Phương, phường 8, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

 

Chúng tôi hi vọng ngày càng được phục vụ nhiều Qúy Gia Đình hơn nhằm giảm bớt phần lớn gánh nặng của Bạn mỗi khi chuyển địa điểm mới.

CAM KẾT:

Toàn thể đội ngũ PYE Moves xin cam kết Qúy Gia Đình: Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng, đổ vỡ,.. trong quá trình vận chuyển nhà. Và chúng tôi sẽ đền bù 100% tài sản có giá trị ở hiện tại.

Xin cảm ơn.