Một ĐÊM trung chuyển hàng hóa

Làm việc vào lúc ban Đêm nhiều lúc thật là THÚ VỊ, vì khi đó Chỉ TA Với TA, ngồi trức mặt là màn hình máy tính với những đơn đặt xe trong Ban Ngày và phải Form lại Cho Khách trước ngày mai.

Vào lúc 11h00 đêm, Bỗng nhiên chiếc điện thoại Reo lên làm Tôi bật dậy ( Lúc này Chỉ muốn ngủ và ngủ :)) – Alo. Bên đầu dây kia có nhu cầu Đặt 1 chiếc Taxi tải thùng kín hoặc tủ bạc cũng được ( miễn sao Hàng hóa không bị ướt khi trời mưa). Thông thường Khách hàng nếu đặt xe tải hoạt động vào ban đêm thì phải liên hệ trước ít nhất là 3 tiếng ( hoặc ban ngày đặt ban đêm), tuy nhiên lần này khách hàng ( Đây là đơn vị Vận tải hàng hóa bắc nam Contenner) do vào Phú Yên sớm quá mà Hàng Sài gòn cần gấp nên mới Liên hệ Taxi tải gấp như vậy.

Vào trường hợp này, Tư vấn viên tìm cách liên hệ các Bác tài của Công ty, nhưng không thể nào liên hệ được ( vì đây là Ngày Chủ nhật mà ). Không còn cách nào, Tư vấn viên phải ra tay thôi ( J - vì cũng có cái Bằng B2 kinh nghiệm gần 2 năm đấy ). Đến nơi, Khách hàng vui lắm và liền nói làm hợp đồng lâu dài luôn, vì hàng hóa trung chuyển ở Phú Yên cũng thường xuyên.

Công việc cuối cùng của Chúng tôi chỉ mỗi việc: Sáng có mặt đúng 8h00 tại Kho hàng người nhận để giao hàng, kiểm tra và ký nhận.

Hoàn thành công việc.

Qua đây, PYE có một bài học sương máu: Nhiệt tình với công việc, Uy tín với khách hàng, Hợp tác sẽ vững bền.