Thuê xe tải chở hàng Tuy Hòa - Bình Thuận

Bình Thuận - nằm cách trung tâm Thành phố Tuy Hòa 340km +, chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa thông qua việc cho thuê xe tải chở hàng từ TP Tuy Hòa đi tỉnh Bình Thuận và ngược lại ngày càng phát triển và trở nên phổ biến.

 

dịch vụ chuyển hàng tuy hòa bình thuận

PYE Hoàng Sơn - Đối tác đáng tin cậy!

Bình Thuận là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam. Tại đây có nhiều tuyến đường nhựa, đường cao tốc huyết mạch nối liền các tỉnh.. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa trao đổi tại đây ngày càng lớn.

 

Có thể nói rằng với chính lợi thế kinh tế vượt bậc cùng hệ thống cơ sở giao thông phát triển mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Phú Yên đi tỉnh Bình Thuận ngày càng tăng và phát triển. Các đơn vị vận tải ngày càng nhiều với đủ loại dịch vụ khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.  

 

Hiện nay trong các đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín tại Phú Yên, PYE Hoàng Sơn Express là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Vậy vì sao đơn vị này được nhắc nhiều đến vậy.

 

Sự phát triển của dịch vụ cho thuê xe tải tại PYE HOÀNG SƠN

 

Là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường Tuy Hòa Phú Yên, PYE Hoàng Sơn Express đang ngày càng trở nên nổi bật với những gói dịch vụ hấp dẫn mà ít bên nào có được.

 

Nhận thấy được nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn từ  Tuy Hòa, Phú Yên đi tỉnh Bình Thuận và ngược lại, PYE Hoàng Sơn Express hiện đang mở ra nhiều dịch vụ thuê xe chở hàng có thể kể đến như:

  • Thuê xe chở hàng theo tuyến: Có thể nói đây là dịch vụ được được đánh giá cao nhất tại PYE Hoàng Sơn Express. Khi đến với dịch vụ này, tùy vào hành trình và tuyến đường vận chuyển mà bạn sẽ phải thanh toán cho đơn vị cho thuê là PYE Hoàng Sơn Express những khoản chi phí nhất định được cam kết trước có trong hợp đồng.
  • Thuê xe chở hàng theo ngày: Là thành phố nắm giữ nhiều cửa khẩu quốc gia vì thế mà tại Bình Thuận thường xuyên có sự trao đổi hàng hóa. Chính vì vậy, mà nhu cầu thuê xe theo ngày tại đây ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.  Theo tìm hiểu và khảo sát tại PYE Hoàng Sơn Express, hiện tại với dịch vụ thuê xe chở hàng theo ngày của đơn vị này luôn có sự khác biệt với những đơn vị khác. Tại đây, bạn có thể tùy chọn sử dụng xe theo mục đích của mình trong ngày mà không cần quan tâm đến số kilomet.
  • Thuê xe chở hàng theo hợp đồng dài hạn: Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hơn nữa, hiện nay PYE Hoàng Sơn Express ra gói dịch vụ thuê xe chở hàng theo hợp đồng dài hạn.  Ưu điểm của gói dịch vụ này là giá rẻ, bạn có thể sử dụng xe tùy mục đích cá nhân của mình.
  • Dịch vụ cho thuê xe có hỗ trợ: Nếu bạn không có đủ nhân lực để lo liệu mọi việc: bốc xếp, dỡ hàng hay lái xe… thì việc thuê xe tải có người hỗ trợ sẽ tỏ ra có lợi thế hơn khi nó có thể giải quyết cho bạn mọi khó khăn trong vấn đề nhân lực. Có thể nói rằng với những gói dịch vụ phong phú, cùng việc hỗ trợ các dòng xe tải với trọng lượng đa dạng từ 750kg, 1.4 tấn, 2.4 tấn, 5 tấn.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà: Không chỉ là chở hàng, thuê xe tải chuyển nhà cũng được PYE Hoàng Sơn Express đầu tư chú trọng đầu tư và phát triển. Đối với dịch vụ này, PYE Hoàng Sơn Express hỗ trợ cho người dùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ thu dọn đồ đạc một cách nhanh chóng. Đi kèm với đó đơn vị này cũng thường đưa ra những cam kết nhất định về chất lượng dịch vụ, hàng hóa.  

Chính vì thế, PYE Hoàng Sơn Express là đơn vị vận tải đáng tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển đi các tỉnh.

 

Ưu Điểm Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Đi Tỉnh Của PYE HOÀNG SƠN

Là đơn vị có tiếng trên thị trường vận chuyển Phú Yên, PYE Hoàng Sơn Express hiện đang tỏ ra có nhiều ưu thế nổi trội với những đặc điểm như:  

  • Toàn bộ dịch vụ mà PYE Hoàng Sơn Express cung ứng luôn có những cam kết nhất định về chất lượng.
  • Các dòng xe đều là xe có trọng lượng đa dạng từ 750kg trở nên, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Xe luôn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, thường xuyên được bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì thế mà xe luôn đảm bảo vận hành tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và luôn tận tâm trong công việc chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.
  • Ngoài ra nhằm mang đến cho người dùng những dịch vụ chất lượng nhất, PYE Hoàng Sơn Express luôn đưa ra những cam kết nhất định cho khách hàng: Cam kết hỗ trợ, đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát nếu lỗi do nhân viên PYE Hoàng Sơn Express gây ra.

Hoàng Sơn Moving
VP. Tuy Hòa - Phú Yên
Add: Số 44/15 Nguyễn Huệ, P.5, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
Tel/Zalo: 0367 590 719 (Hoàng Sơn)
Website: www.vantaiphuyen.vn       -      Email: vantaiphuyenvn@gmail.com

giá cước vận tải