Dịch vụ CHUYỂN NHÀ ban đêm

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh càng gay gắt. Vì vậy, bạn không có thời gian rảnh nhiều để lo toan hết các công việc. Mỗi khi bạn chuyển đến một địa điểm mới là một vấn đề khó khăn cho bạn và gia đình bạn.

dịch vụ chuyển nhà ban đêm

Dịch vụ chuyển nhà ban đêm giá cước như giá cước ban ngày

PYE Moves là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói uy tín và hiệu quả tại Phú Yên và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà một cách trọn gói từ A đến Z, tùy thuộc vào mức độ công việc gia đình bạn có thể để chúng tôi đảm nhận 1 phần hoặc tất cả công việc chuyển nhà.

Quy trình chuyển nhà trọn gói:

  • Tháo dỡ các vận dụng trong gia đình
  • Phân loại và đóng gói cẩn thận. Ghi chú
  • Bốc xếp, nâng hạ
  • Vận chuyển bằng phương tiện phù hợp
  • Bốc xếp. Sắp xếp theo đúng vị trí theo yêu cầu
  • Lắp đặt đồ dùng  đã tháo dỡ

Tham khảo chi tiết: QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TẠI PHÚ YÊN

Ngoài ra, PYE Moves có dịch vụ dành riêng cho người bận rộn, đó là dịch vụ chuyển nhà ban đêm hoặc dịch vụ chuyển nhà theo từng công đoạn và theo thời gian rảnh của khách hàng.

Đối với dịch vụ chuyển nhà ban đêm, chúng tôi làm tất cả công việc chuyển nhà hoàn thành ngay trong đêm với bảng giá cước gần như tương tự với ban ngày.

Chúng tôi hi vọng ngày càng được phục vụ nhiều Qúy Gia Đình hơn nhằm giảm bớt phần lớn gánh nặng của Bạn mỗi khi chuyển địa điểm mới. Đặc biệt, Chuyển nhà đến một tỉnh khác.

Dịch vụ chuyển nhà BAN ĐÊM, được PYE Moves rất chú trọng nhất ở tác phong làm việc của Nhân viên, vì là vào ban đêm nên chúng tôi phải làm việc cẩn thận, không nói chuyện to tiếng,.. vận chuyển phải nhanh chóng.

CAM KẾT:

Toàn thể đội ngũ PYE Moves xin cam kết Qúy Gia Đình: Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng, đổ vỡ,.. trong quá trình vận chuyển nhà. Và chúng tôi sẽ đền bù 100% tài sản có giá trị ở hiện tại.

Liên hệ: 08.69.89.7329 - 0935.624.602

( Lắng nghe 24/24)

Tham khảo:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên             |             Giá dịch vụ chuyển nhà