Dịch Vụ Cho Thuê Xe ÔTô Du Lịch Đưa đón

Kính Chào Qúy Công Ty / Doanh Nghiệp trong và ngoài tỉnh PHÚ YÊN;

PYE Hoàng Sơn - Xin giới thiệu toàn thể các DOANH NGHIỆP / CÁ NHÂN tại Phú Yên, từ nay chúng tôi chính thức nhận hợp đồng thuê xe Ô tô đưa đón CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC / Đưa đón ĐI CÔNG TÁC / LÀM VIỆC, Đưa đón SÂN BAY, Đưa đi tham quan các địa điểm du lịch trong và ngoài tỉnh Phú Yên.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô đưa đón tại Phú Yên

thue xe dua don

Hiện tại, Chúng tôi đang cung cấp các DÒNG XE Ô TÔ như: Xe VIP Mercerdes C250 màu đen, Toyota Innova 2015 màu trắng, Toyota Hiace 2010 màu xanh tiết kiệm xăng, Ford Transit 2015 màu trắng và Ford Transit 2016 màu trắng, Mercerdes Benz 2012 màu trắng, Thaco Country 2015 màu xanh trắng, SAMCO 35 chỗ, Huyndai Universer 45 chỗ, Aero Space 47 chỗ,..

Cùng với Đội ngũ TÀI XẾ LÁI XE làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có lỗi.

 

PHƯƠNG TIỆN Ô TÔ CHO THUÊ

- Xe du lịch Ford Transit 16 chỗ mới toan: Ford Transit Luxury được thiết kế với phong cách ấn tượng và sang trọng, đầu xe là lưới tản nhiệt mạ crom có kích thước lớn tinh tế kèm theo điểm nhấn là logo Ford nổi bật ở giữa. Chiếc 16 chỗ này sẽ rất phù hợp cho các gia đình, tổ chức thuê xe để đi tham quan, tour, đám cưới hỏi và đưa đón công nhân viên chức.

cho thuê xe 16 chỗ tại phú yên

- Mercerdes Sprinter 2012: Dòng xe ưa thích của các Cơ Quan, Tổ Chức. Xe có nội thất, kích thước ngồi thoải mái và nhiều tiện nghi.

- Xe du lịch SAMCO 29 chỗ:

cho thuê xe 29 chỗ tại phú yên

- Huyndai Tracomeco 34 chỗ: Xe được trang bị khung gầm và linh kiện nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc giúp quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như lợi ích kinh tế mà Hyundai mang lại – Mẫu mã Sang Trọng, Khung gầm ổn định, bển bỉ mang lại lợi ích Kinh tế, linh kiện dễ thay thế. Xe này sẽ rất phù hợp với các đoàn du lịch, tham quan, khách tour dưới 34 người.

cho thuê xe 34 chỗ

- Xe Khách Universe Noble ghế ngồi 47

 

dịch vụ cho thuê xe du lịch

 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Phú Yên

Trân trọng