Phương Tiện Vận Tải Cho Thuê

Công ty TNHH PYE Hoàng Sơn thành lập gần được 5 năm nói lâu cũng không lâu cho mấy, nhưng bằng phương pháp làm việc có tính chuyên nghiệp cao, sáng tạo ra phương pháp vận chuyển mới, tất cả vì quyền lợi của khách hàng, Công ty PYE Hoàng Sơn của chúng tôi đã tạo dựng được uy tín tốt và dần trở thành một thương hiệu mạnh và có uy tín trên thị trường TAXI TẢI - CHUYỂN NHÀ - VẬN CHUYỂN  hiện nay.

Với những phương tiện vận tải hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình,  chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào PYE Hoàng Sơn chúng tôi.

Để phục vụ Qúy Khách Hàng một ngày HIỆN TẠI - CHẤT LƯỢNG - LỢI ÍCH hơn thì Đầu tiền CHÚNG TÔI cần có một đội ngũ PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI thật sự MỚI VÀ HIỆN ĐẠI.

CÁC Phương tiện vận tải hàng hóa tại Phú Yên

phương tiện xe tải cho thuê

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

PYE Hoàng Sơn cung cấp đa dạng các phương tiện vận tải mong muốn phục vụ được nhiều khách hàng hơn và mang đến sự hài lòng của Bạn mỗi khi vận chuyển xong. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ sau:

- Dịch vụ taxi tải nội và ngoại thành Phú Yên

- Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam, tỉnh đi tỉnh chuyên các tuyến như: Tuy Hòa - Nha Trang, Tuy Hòa ra Quy Nhơn, Tuy Hòa lên Tây Nguyên, Tuy Hòa vào Sài Gòn, Tuy Hòa ra Hà Nội, Tuy Hòa Phú Yên đi Quảng Ngãi, Tuy Hòa đi Quảng Nam, Tuy Hòa đi Đà Nẵng, Phú Yên đi Huế, Tuy Hòa đi Quảng Trị, Phú Yên đi Nghệ An, Tuy Hòa đi Quảng Bình, Phú Yên đi Thanh Hóa.

- Chuyển nhà trọn gói.

- Cho thuê xe tải chở hàng.

- Dịch vụ taxi tải ban đêm

- Dịch vụ hàng lẻ hàng ghép

- Họp đồng vận tải nguyên chuyến: xe tải 3 - 5 chân, đầu kéo.

Các loại xe tải cho thuê chở hàng tại Phú Yên

1. Thaco Kia Frontier 140

phương tiện vận tải hàng hóa

Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 5.430 x 1.780 x 2.100, kích thước lọt thùng xe: 3.500 x 1.670 x 1.700 và có tải trọng là 1.400 kilogam. Xe tải này có thể vận chuyển được nhà cấp 4, phòng trọ và đi trong thành phố vào ban ngày.

2. Xe tải Kia 250

xe tải kia 250 chở hàng tại phú yên

Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 5.430 x 1.780 x 2.100, kích thước lọt thùng: 3.500 x 1.670 x 1.700 và có tải trọng là 2.400 kilogam. Xe tải này có thể vận chuyển được nhà cấp 4, phòng trọ và đi trong thành phố vào ban ngày.

3. Xe tải Thaco Ollin 500B

cho thuê xe tải chở hàng

Đây là dòng xe tải có kích thước tổng thể: 6.210 x 2.150 x 2.290 mm, kích thước lọt thùng: 4.350 x 2.020 x 1.880 và tải trọng cho phép chở là 4.995 kilogam. Có thể vận chuyển một ngôi nhà 2 tầng, văn phòng công ty, kho hàng.

4. Xe Ben 2.5 tấn chuyển nhà

xe ben chuyển nhà

Thaco Forland FD250 với Kích thước lòng thùng (DxRxC): 2300 x 1600 x 570 (2,1 m3). Có thể vận chuyển ở địa điểm hẻm nhỏ địa hình khó khăn.

5. Xe đẩy hàng

dụng cụ đẩy hàng

Đây dụng cụ vận chuyển tiện lợi giúp di dời đồ dùng ở các CON ĐƯỜNG HẺM nhỏ mà phương tiện không thể vào được.

6. Xe nâng hàng

xe nâng hàng

Phương tiện giúp đưa hàng lên và xuống dễ dàng và không cần mất quá nhiều sức.

 

LỢI ÍCH PYE HOÀNG SƠN MANG LẠI

PYE

Chuyên nghiệp - Đúng Thời Gian - Lợi ích kinh tế

  • P: Professional - là sự chuyên nghiệp
  • Y: Yes - đúng
  • E: Economic - kinh tế.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

  • Toàn bộ Công ty làm việc bằng trách nhiệm và xin cam kết với khách hàng rằng: Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng mất mát hay hư hỏng trong quá trình làm việc mà công ty đảm nhận vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hiện tại.
  • Là người bạn trung thành của khách hàng, chỉ biết làm công việc vận chuyển và lấy phương châm sống " Phục vụ làm gốc".
  • Khi làm việc: Phải đúng thời gian; Không tò mò; Không tiết lộ thông tin; Tuyệt đối Không lấy mối làm ăn của khách hàng.
  • Cung cấp phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn
  • Cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng hiểu về công việc vận chuyển mà công ty đã tiếp nhận.

 

Trân trọng.