Giao nhận hàng hóa đường bộ

Hãy để chúng tôi - Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải P.Y.E Nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa với các dòng xe tải nhỏ và trung dưới 8 tấn uy tín tại Phú Yên. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu giao nhận và vận chuyển hàng hóa trong nội thành và liên tỉnh.

PYE là đơn vị vận tải cung cấp các giải pháp giao nhận hàng hóa đường bộ bằng xe tải có kích thước nhỏ và trung dưới 8 tấn, giúp việc giao nhận hàng hóa nhỏ lẻ trong và ngoài tỉnh nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

CÔNG TY VẬN TẢI P.Y.E - CUNG CẤP DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ UY TÍN SỐ 1 TẠI PHÚ YÊN

PYE LOGISTICS là đơn vị chuyển nhận GỬI HÀNG HÓA / HỢP ĐỒNG VẬN TẢI HÀNG HÓA NGUYÊN CHUYẾN BẰNG ĐƯỜNG BỘ đến các TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC với đội ngũ PHƯƠNG TIỆN XE TẢI DƯỚI 8 TẤN được đầu tư hoàn toàn mới. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, kịp thời và HÀNG HÓA ĐẢM BẢO.

Nếu trong quá trình VẬN CHUYỂN, Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra MẤT MÁC, HƯ HỎNG, ĐỔ VỠ và chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị hiện tại cho Qúy KHÁCH HÀNG.

PYE – Phục vụ làm gốc!

“Phục vụ làm gốc” – Chúng tôi chỉ biết vận chuyển, tuyệt đối không tò mò, lấy cắp thông tin khách hàng của bạn cho người khác. Hãy tin tưởng PYE một lần và sẽ là mãi mãi.

dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ

GIAO NHẬN NHANH CHÓNG - ĐÚNG GIỜ - HÀNG HÓA ĐẢM BẢO

Khi có bất kỳ yêu cầu vận chuyển nào của QUÝ KHÁCH xin liên hệ đến chúng tôi qua các phương thức sau:

+ Email: vantaiphuyenvn@gmail.com vui lòng gửi thông tin hàng hóa vận chuyển và hình ảnh ( nếu có).

 

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải P.Y.E

 

Add:  42/15 Nguyễn Huệ, F.5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Email: vantaiphuyenvn@gmail.com

Website: www.vantaiphuyen.vn

Facebook: FB/vantaiphuyen

 

 

Trân thành cảm ơn.