Vận chuyển hàng hóa PHÚ YÊN - GIA LAI

Hãy để chúng tôi - Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải P.Y.E Nhà cung cấp dịch vụ giao nhận - vận chuyển hàng hóa Phú Yên đi Gia Lai và ngược lại. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu giao nhận và vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam.

VẬN TẢI PYE - DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG HÓA  PHÚ YÊN ĐI GIA LAI VÀ NGƯỢC LẠI

giao hàng tuy hoa với gia lai

 

PYE là đơn vị vận tải cung cấp các giải pháp giao nhận hàng hóa Phú Yên đi Gia Lai và ngược lại bằng xe tải có kích thước dưới 8 tấn. Chúng tôi có đội ngũ xe tải đa dạng nhỏ và trung bình dưới 8 tấn giúp việc giao nhận hàng hóa nhỏ lẻ từ Phú Yên đi Gia Lai nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Mỗi 1 chiếc xe tải sẽ có một nhân viên hỗ trợ bốc xếp hàng hóa cho bạn (chỉ dành cho hàng hóa gon nhẹ). PYE Taxi tải mong muốn hàng hóa của bạn được giao nhận tận nơi một cách an toàn, chính xác và giá cả hợp lý. Ngoài ra, Chúng tôi còn có các dịch vụ gia tăng khác như: Bốc xếp hàng hóa cồng kềnh, đóng gói, bảo hiểm hàng hóa.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM NẾU XẢY RA TÌNH TRẠNG MẤT MÁT / HƯ HỎNG TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN

ĐỀN BÙ 100% GIÁ TRỊ HIỆN TẠI

VẬN TẢI PYE sinh ra để phục vụ bạn mỗi ngày, bởi vì hàng hóa cần phải lưu thông nhanh chóng và nhu cầu cũng phải đáp ứng nhanh, để không làm mất nhiều thời gian và tiền bạc của khách hàng. Tuy Chúng tôi là một đơn vị mới thành lập hơn 1 năm nhưng với quyết tâm + sức trẻ + trí tuệ, chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm vận tải đáp ứng  tốt được đông đảo khách hàng nhất. Hiện tại, PYE taxi tải có thể phục vụ bạn tốt cả ngày và đêm cùng với bảng giá cước ổn định.

Trân trọng.