Quy chuẩn đóng gói chuyển nhà

PYE Moves là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Phú Yên, hiện tại chúng tôi phục vụ nhu cầu chuyển nhà đa dạng: chuyển nhà nội thành và chuyển nhà liên tỉnh. Ngoài ra, chúng tôi có thể đảm nhận từng khâu trong DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ.

Ví dụ: Trong các khâu chuyển nhà bao gồm các công việc như sau: Tháo dỡ đồ dùng ( như: tủ, cửa, máy lạnh, thiết bị điện, máy tính, dàn âm thanh, truyền hình,..), phân loại đồ dùng ( phân loại chúng ra thành từng phòng, hàng dễ vỡ hay bình thường, hàng công kềnh với gọn nhẹ,..), sau đó tiến hành đóng gói ( dựa vào các đồ dùng đã phân loại trước, tiến hành lựa chọn dụng cụ hoặc đồ dùng đóng gói phù hợp nhất nhằm không để bị hư hỏng gì?), di chuyển tất cả đồ lên phương tiện vận chuyển, vận chuyển đến địa điểm mới, khi đã đến địa điểm cần chuyển đến: tiến hành bốc xếp đồ dùng xuống và sắp xếp đúng vị trí mà Gia đình yêu cầu, Tháo các đồ dùng đóng gói như: bọc lót, giấy,... và Lắp đặt các đồ dùng đã tháo ra, cuối cùng là khách hàng kiểm ra tất cả đồ dùng của mình có bị hư hỏng hay mất mát gì không?. Nếu không có gì, công việc chuyển nhà hoàn tất.

quy trình chuyển nhà

PYE Moves cam kết thực hiện đúng quy trình đóng gói chuyển nhà được nêu ở dưới đây

Dưới đây, PYE Moves xin mô tả quy chuẩn đóng gói chuyển nhà tại Phú Yên:

1/ Đối các đồ dùng thông thường

- Loại đồ dùng như: Quần áo, các sản phẩm vải vóc, may mặc khác và những miếng kim loại. Đặc biệt, mặt hàng mềm mại có thể đựng trong thùng Carton và không cần phải đệm, bọc lót bên trong. Nếu bọc lọt, đệm cho đồ dùng nhằm mục đích để khỏi bị ẩm ướt, không bị sê dịch giữ yên một chỗ khi vận chuyển. Và dụng cụ thường để bọc lót và đệm là giấy báo, túi nilon.

2/ Với những vật liệu dễ bị hư hỏng, ẩm ướt cần cẩn thận bọc đồ, gói đồ vào thùng caton, túi đựng chuyên dụng.

3/ Với các loại đồ đạc kim loại, các loại hạt, buộc cần được phân loại và được sếp đặt trong các túi chuyên dụng mà dịch vụ chuyển nhà mang đến. Tất cả các loại hàng hóa, cần buộc chặt và đảm bảo không bị sê dịch sau đó chuyển vào thùng cứng.

4/ Tất cả các đồ vật bên trong chứa chất lỏng, dầu cần được tháo ra trước khi vận chuyển và đặc biệt cần phải chú ý, đóng đồ bằng những vật chuyên dụng như thùng cứng, thùng 3 lớp trở lên….

5/ Đối với các bộ phận của máy công nghiệp, những cạnh sắc phải được bịt lại bằng carton hoặc những vật dụng phù hợp chuyên dụng để tránh tình trạng va đập.

6/ Những bộ phận mà dễ bị vỡ do va đập, kéo lê phải được bảo vệ kỹ càng. Dán tài liệu hoặc hưỡng dẫn gửi hàng vào chỗ phẳng để đảm bảo chắc chắn rằng nó được dính chặt, tránh dán vào những chỗ cong hoặc mối nối. Đồng thời những tài liệu này phải được dán vào mặt có tiết diện lớn nhất.

7/ Những vật bằng kim loại nhọn hoặc sắc trước khi gửi phải được quấn, bọc những chỗ nhọn, sắc.

8/ Đồ dùng bằng gỗ như: Ghế Salon, Tủ thờ gỗ, kệ,.. đây là những hàng gỗ dễ bị trày xước, hư mấy cạnh,.. thì chúng ta tiến hành bọc giấy hoặc mút kỹ ở chỗ góc cạnh, sau đó quấn màng co pp hết đồ dùng.

9/ Mặt hàng gương kính / hàng dễ vỡ: dùng giấy carton hoặc mút bọc lót mấy góc cạnh và toàn mặt.

10/ Tủ lạnh, đồ điện tủ, ti vi, máy giặc: đây là loại mặt hàng điện từ nếu có va chạm mạnh có thể bị hư hỏng / chạm mạch,.. vì vậy cần đóng gói / bọc lót các mặt hàng phải cho thật kỹ, với phương thức sau: dùng xốp / màng co / giấy carton bọc kỹ ở các góc và xung quanh. Sau đó đưa mặt hàng vào thùng giấy carton phù hợp.

Vài hình mẫu về phương cách đóng gói đồ dùng gia đình:

1/ Tủ Lạnh

bọc lót tủ lạnh chuyển nhà

Bước 1: Lấy tất cả đồ dùng trong tủ lạnh ra hết, lau sạch sẽ, sau đó tiến hành quấn màng co pe.

dóng gói tủ lạnh chuyển nhà

Bước 2: Dùng giấy carton bọc lót hết bề mặt bên ngoài, sau đó dùng băng kéo kết dính xung quanh.

2/ Đồ điện tử

đóng gói máy vi tính

Dùng xốp hoặc mút, thùng giấy carton bọc mấy góc/ trên dưới và xung quanh. Rồi đưa vào thùng carton.

3/ Gương kính

dóng gói chuyển nhà gương kính

Đầu tiên: dùng giấy carton hoặc mút bọc mấy góc lại, sau đó cho vào thùng carton. Xin lưu ý khi bỏ vào thùng carton phải dùng thêm Vải / giấy / xốp / mút bọc lót để tránh sê dịch trong quá trình vận chuyển.

4/ Ti Vi

chuyển nhà ti vi

Dùng xốp và giấy carton bọc lót kệ ti vi, sau đó dùng mút / màng co quấn bọc xung quanh. Sau đó đem vào thùng giấy carton phù hợp.

5/ Bộ bàn ghế / tủ thờ / giường / kệ

đóng gói bộ bàn ghế

Dùng giấy carton bọc xung quanh bàn ghế, sau đó dùng màng co pe quấn toàn bộ mặt hàng.

6/ Hàng dễ vỡ: ly, chén, lọ thủy tinh

đóng gói hàng dễ vỡ

Dùng mút xốp nổ hoặc giấy gói bọc xung quanh rồi đem bỏ vào thùng carton phù hợp.

Ngoài ra, còn nhiều mặt hàng đồ dùng gia đình khác, chúng tôi mang tiêu chí an toàn, cẩn thận và làm đúng công việc đảm nhận.

PYE Moves mong muốn giải quyết công việc chuyển nhà của gia đình bạn một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn. PYE Moves hi vọng sẽ giảm bớt phần nào sự mệt mỏi của bạn mỗi khi chuyển địa điểm mới.

 

Tham khảo thêm: 

Dịch vụ taxi tải tại Phú Yê                            |                        Bảng giá dịch vụ taxi tải Phú Yên