Quy Trình Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ PYE Moves là đơn vị cung cấp DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI PHÚ YÊN. Mong muốn được phục vụ và phục vụ để được niềm tin của Qúy khách.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên

Ngoài ra, PYE Moves có Văn phòng giao dịch / đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước. Qúy Gia đình tham khảo thêm địa chỉ giao dịch ở tỉnh khác của Chúng tôi. ( Tham khảo: Địa chỉ giao nhận hàng hóa ).

quy trình chuyển nhà

Toàn thể Đội ngũ Công ty PYE Moves xin cam kết với Qúy khách: " Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bị mất mác, thất lạc, hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình làm việc và vận chuyển. Và sẽ đến bù 100% giá trị ở hiện tại. 

quy trình chuyển nhà tại phú yên

Cẩn thận trên từng món đồ!

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TẠI PHÚ YÊN:

  • Khảo sát và tìm hiểu: Khi có yêu cầu chuyển nhà của Qúy Gia Đình qua điện thoại / Qua mail / Tại văn phòng. Chúng tôi tiến hành bàn giao yêu cầu của Qúy khách cho nhân viên chăm sóc / tư vấn trực tiếp làm việc với khách hàng.

+ Email: vantaiphuyenvn@gmail.com vui lòng gửi danh sách đồ dùng và vài hình ảnh đồ dùng đắt tiền hay cồng kềnh.

                Lúc này nhân viên sẽ báo giá theo nhu cầu của Qúy khách hàng.

  • Làm việc

+ Tháo dỡ: Đội ngũ nhân viên sẽ được phân công theo từng bộ phận khác nhau ( Giường tủ, hệ thống điện, máy vi tính, dàn âm thanh,..). Mỗi bộ phận được tháo ra cẩn thận và sắp xếp đúng vị trí nhằm làm thất lạc đồ dùng.

+ Phân loại: Nhân viên phân loại đồ dùng cẩn thận và chính xác, tránh làm thất lạc / sắp xếp không đúng vị trí.

+ Đóng gói: Sử dụng các dụng cụ như thùng giấy carton, giấy, mút, xốp, màng co quấn,.. sao cho thật đúng tiêu chuẩn mà PYE Moves đã đưa ra ( Tham khảo Quy chuẩn đóng gói).

+ Bốc xếp và nâng hạ: Sau khi đóng gói tất cả đồ dùng xong, đội ngũ bốc xếp tiến hành đưa đồ dùng lên xe nhanh chóng và cẩn thận.

  • Vận chuyển: Sử dụng phương tiện vận chuyển đồ dùng phù hợp. PYE Moves chỉ phục vụ nhu cầu chuyển nhà thuê xe trọn gói ( không ghép hàng ) nhằm giữ độ an toàn tuyệt đối và không làm mất / thất lạc đồ dùng mà chúng tôi đã cam kết ( Tham khảo Cam kết dịch vụ PYE).
  • Làm việc tại địa điểm chuyển đến:

+ Bốc xếp và sắp xếp: Đến địa điểm mới, nếu Qúy khách hàng không cần thủ tục cúng kính gì? Thì nhân viên PYE Moves tiến hành bốc xếp / nâng hạ đồ dùng Qúy chủ nhà xuống và sắp xếp nó đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

+ Tháo các đồ dùng đã đóng gói: Tùy vào Qúy chủ nhà yêu cầu, PYE Moves mới làm việc này bởi vì Thông thường phần lớn Chủ nhà tự làm việc này.

+ Lắp lại đồ dùng như: Giường, tủ, bàn, ghế,... còn những đồ dùng khác như: hệ thống điện, dàn âm thanh, máy lạnh,.. nếu khách hàng cần PYE Moves làm luôn sẽ mất thêm chi phí lắp đặt.

  • Kiểm tra / nghiệm thu: Khách hàng tiến hành thủ tục kiểm tra hay nghiệm thu nhằm xem đồ dùng có mất mác / hư hỏng.
  • Thanh toán.

Trong quá trình làm việc: PYE Moves sẽ có vài thủ tục làm việc với khách hàng như: Giấy đăng ký dịch vụ, hợp đồng kinh tế, Biên bản kiểm tra / nghiệm thu,.. Mong quý khách hàng hiểu và hỗ trợ cho PYE Moves làm đùng công việc và thủ tục.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc ở giai đoạn nào mà Qúy khách hàng không ưng ý / không hài lòng về dịch vụ của PYE Moves cung cấp, cung cách làm việc của nhân viên, phương tiện vận chuyển,. Thì khách hàng hãy dành chút ít thời gian liên hệ đến đường dây nóng để được hỗ trợ / tư vấn và giải quyết vấn đề ngay. Xin cảm ơn!

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên

CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ:

DỊCH VỤ VẬN TẢI UY TÍN SỐ 1 PHÚ YÊN

 

✽ Chuyên Nghiệp          ✽ Đúng Thời Gian ✽ Lợi Ích Kinh Tế

 

Cam kết đền bù 100% giá trị hiện tại nếu có hư hỏng thất lạc*   

 

 

Giá dịch vụ chuyển nhà mà PYE Moves đưa ra là duy nhất, đã bao gồm trọn gói chi phí xăng xe, cầu, đường và không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ: 0367.590.719

( Lắng nghe 24/24)

>>> Tham khảo cách báo giá: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên

 

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải P.Y.E

 

Add:  42/15 Nguyễn Huệ, F.5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Email: vantaiphuyenvn@gmail.com

Website: www.vantaiphuyen.vn

Facebook: FB/vantaiphuyen

Hoạt động 24/24

Tham khảo thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên             |             Giá dịch vụ chuyển nhà

Trân Trọng.