Dòng XE DU LỊCH cho thuê

Nói đến DU LỊCH PHÚ YÊN thường người ta nghĩ đến XA LẠ, GẦN GỮI, HOANG SƠ VÀ ĂN UỐNG NGON BỔ RẺ. Tuy nhiên để biết hết rõ được điều trên, bạn cần một THỔ ĐỊA ở Phú Yên để hướng dẫn, chỉ đường, tư vấn các địa điểm tham quan du lịch, ăn uống, vui chơi, nghĩ dưỡng như thế nào,?

PYE Buslines - Dịch vụ HỖ TRỢ DU LỊCH tại Phú Yên, chúng tôi có các dòng xe Ô TÔ hoàn toàn mới, XE MÁY CHO THUÊ. Chúng tôi có đội ngũ TÀI XẾ rành đường, giàu kinh nghiệm, THỔ ĐỊA của Phú Yên và sẵn sàng hỗ trợ / tư vấn bạn miễn phí, đặc biệt hơn các chỗ mà chúng tôi hướng dẫn TUYỆT ĐỐI " Không Chém tiền KHÁCH, Đúng nghĩ tiêu chí ĂN NGON BỔ RẺ ".

du lịch tại phú yên

Phú Yên còn rất đẹp và hoang sơ - Đang chờ BẠN PHÁM KHÁ

Dịch vụ Du lịch của chúng tôi khá đa dạng:

- Hợp đồng tham quan các điểm du lịch tại Phú Yên và Lân cận

- Thuê xe CƯỚI HỎI tại Phú Yên

- Thuê xe VIP LÀM VIỆC - ĐI CÔNG TÁC tại Phú Yên hoặc ra ngoài tỉnh

- Thuê xe ĐƯA ĐÓN SÂN BAY / GA/ BẾN XE

- Và nhiều dịch cho thuê xe khác. Rất hân hạnh được phục vụ QUÝ KHÁCH.

Các DÒNG XE DU LỊCH CHO THUÊ của Chúng tôi được đầu tư mới hoàn toàn với các dòng xe chính như: Toyota Innova 2015, Mercerdes C250 màu đen, Ford Transit 2015 và Ford Transit 2016, Mercerdes Sprinter 2012, Toyota Hiace 2010, Thaco Country 2015, Samco 35 chỗ, Huyndai Universer 45 chỗ đời 2016, Aero Space 47 chỗ,..

Ngoài ra, Chúng tôi có khả năng hỗ trợ về Hướng dẫn viên du lịch giao tiếp bằng tiếng anh hoặc Nga, Pháp,... Cùng với đội ngũ tài xế rành đường, hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình.

LIÊN HỆ ĐẶT XE 

0982 324 320 ( Thái )   |   0935 799 697 ( Hợp)

 

Tham khảo: Giá cước các Dòng xe  du lịch cho thuê