Dòng XE DU LỊCH cho thuê tại Phú Yên

Nói đến DU LỊCH PHÚ YÊN thường người ta nghĩ đến XA LẠ, GẦN GỮI, HOANG SƠ VÀ ĂN UỐNG NGON BỔ RẺ. Tuy nhiên để biết hết rõ được điều trên, bạn cần một THỔ ĐỊA ở Phú Yên để hướng dẫn, chỉ đường, tư vấn các địa điểm tham quan du lịch, ăn uống, vui chơi, nghĩ dưỡng như thế nào?

Các dòng xe du lịch thuê tại Phú Yên

PYE Buslines - Dịch vụ HỖ TRỢ DU LỊCH tại Phú Yên, chúng tôi có các dòng xe Ô TÔ hoàn toàn mới, XE MÁY CHO THUÊ. Chúng tôi có đội ngũ TÀI XẾ rành đường, giàu kinh nghiệm, THỔ ĐỊA của Phú Yên và sẵn sàng hỗ trợ / tư vấn bạn miễn phí, đặc biệt hơn các chỗ mà chúng tôi hướng dẫn TUYỆT ĐỐI " Không Chém tiền KHÁCH, Đúng nghĩ tiêu chí ĂN NGON BỔ RẺ ".

dòng xe du lịch cho thuê

Phú Yên còn rất đẹp và hoang sơ - Đang chờ BẠN PHÁM KHÁ

Dịch vụ Du lịch của chúng tôi khá đa dạng:

- Hợp đồng tham quan các điểm du lịch tại Phú Yên và Lân cận

- Thuê xe CƯỚI HỎI tại Phú Yên

- Thuê xe VIP LÀM VIỆC - ĐI CÔNG TÁC tại Phú Yên hoặc ra ngoài tỉnh

- Thuê xe ĐƯA ĐÓN SÂN BAY / GA/ BẾN XE

- Và nhiều dịch cho thuê xe khác. Rất hân hạnh được phục vụ QUÝ KHÁCH.

 

PHƯƠNG TIỆN XE DU LỊCH CHO THUÊ TẠI PHÚ YÊN

 

Các DÒNG XE DU LỊCH CHO THUÊ của Chúng tôi được đầu tư mới hoàn toàn với các dòng xe chính như: Toyota Innova 2015, Mercerdes C250 màu đen, Ford Transit 2015 và Ford Transit 2016, Mercerdes Sprinter 2012, Toyota Hiace 2010, Thaco Country 2015, Samco 35 chỗ, Huyndai Universer 45 chỗ đời 2016, Aero Space 47 chỗ,..

Ngoài ra, Chúng tôi có khả năng hỗ trợ về Hướng dẫn viên du lịch giao tiếp bằng tiếng anh hoặc Nga, Pháp,... Cùng với đội ngũ tài xế rành đường, hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình.

- Xe ôtô 4 chỗ: Bao gồm các loại xe như: Toyota Vios, Mercerdes 250, Honda Civic.

- Xe Ô tô Toyota 7 chỗ: Toyota Innoava 2018 mang kiểu dáng đẹp và bền bỉ sẽ giúp các cá nhân, gia đình và công ty cảm thấy tự tin, thoải mái hơn. Đây sẽ là chiếc xe ôtô phù hợp cho bạn, gia đình bạn hay công ty bạn lựa chọn nhằm phục vụ nhu cầu đi công tác, đón tiễn, tham quan du lịch.

- Xe du lịch Ford Transit 16 chỗ mới toan: Ford Transit Luxury được thiết kế với phong cách ấn tượng và sang trọng, đầu xe là lưới tản nhiệt mạ crom có kích thước lớn tinh tế kèm theo điểm nhấn là logo Ford nổi bật ở giữa. Chiếc 16 chỗ này sẽ rất phù hợp cho các gia đình, tổ chức thuê xe để đi tham quan, tour, đám cưới hỏi và đưa đón công nhân viên chức

cho thuê xe 16 chỗ tại phú yên

- Mercerdes Sprinter 2012: Dòng xe ưa thích của các Cơ Quan, Tổ Chức. Xe có nội thất, kích thước ngồi thoải mái và nhiều tiện nghi.

- Xe du lịch SAMCO 29 chỗ:

cho thuê xe 29 chỗ tại phú yên

- Huyndai Tracomeco 34 chỗ: Xe được trang bị khung gầm và linh kiện nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc giúp quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như lợi ích kinh tế mà Hyundai mang lại – Mẫu mã Sang Trọng, Khung gầm ổn định, bển bỉ mang lại lợi ích Kinh tế, linh kiện dễ thay thế. Xe này sẽ rất phù hợp với các đoàn du lịch, tham quan, khách tour dưới 34 người.

cho thuê xe 34 chỗ

- Xe Khách Universe Noble ghế ngồi 47

dịch vụ cho thuê xe du lịch

 

 Giá cước các Dòng xe  du lịch cho thuê